Review khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet từ A – Z tại Unica

0
190

Kinh doanh online/qua mạng internet là xu hướng mà tất cả mọi người đều đang làm hiện nay nhưng không phải ai cũng biết cách để xây dựng một hệ thống bán hàng tự động thực sự. Đa số mọi người chỉ làm một cách vô thức, bắt chước theo những người khác một cách máy móc (thấy ai đăng gì thì bắt chước đăng nấy theo, 1 ví dụ ) mà chưa hiểu bản chất vấn đề.

  • Bạn chưa có sản phẩm/đã có sản phẩm ?
  • Bạn đang loay hoay mãi mà chưa biết làm sao để bắt đầu ?
  • Bạn mong muốn tạo sự đột phá trong công việc kinh doanh ?
  • Bạn chưa biết cách sử dụng các công cụ Marketing làm vũ khí hiệu quả trong công việc phát triển kinh doanh ?
Giảng viên RichDadLoc
Giảng viên RichDadLoc

Mình làm công việc Marketing đã được vài năm, biết cũng không ít người nổi tiếng trong mảng này nhưng người mà mình rất nể đó là Thầy RichDad Loc bởi anh có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc kinh doanh, marketing. Tham gia khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet, mình tin rằng bạn sẽ học được vô vàn kiến thức về thế giới Marketing Online với những case study hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay sau khóa học.

6 lý do để tham gia xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet từ A – Z

  • Bạn sẽ nắm được quy trình xây dựng cỗ máy bán hàng online tự động một cách hiệu quả cũng như toàn bộ bí mật trong cách vận hành bộ máy này.
  • Bạn sẽ biết cách tìm thị trường ngách với sản phẩm tiềm năng ít cạnh tranh để có thể tạo lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.
  • Bạn sẽ được học phương pháp Marketing hiệu quả mà tất cả các chuyên gia Internet Marketing trên thế giới đều đang làm hiện nay: Phễu và Email Marketing.
  • Bạn sẽ biết cách sử dụng vô số công cụ Digital Marketing hữu ích mà bạn sẽ phải mất thời gian dài nghiên cứu mới có thể tự tổng hợp được.
  • Bạn sẽ tiết kiệm đến 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn sẽ được học từ chuyên gia Marketing RichDadLoc với hơn 10 năm kinh nghiệm về Internet Marketing – CEO ONNET – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam đã tổ chức trên 500 hội thảo, khóa học chuyên sâu về Marketing.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn khóa học qua video giới thiệu bên dưới: 

https://youtu.be/SFDz38GrV0M

Mã giảm giá khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet từ A - Z của giảng viên RichDadLoc !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút học thú vị, hiệu quả và áp dụng thành công cho công việc kinh doanh bản thân nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here