Review khóa học Yoga 30 ngày, con người mới – toàn diện trong ngoài

0
201

Yoga có vô vàn tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe, giảm stress, giúp tinh thần luôn thoải mái, sảng khoải, đầu óc thanh tịnh, nâng cao đời sống tình dục cho cả 2 giới. :3

Tuy nhiên, với guồng cuộc sống bận rộn hiện nay thì không phải ai cũng có thời gian rảnh rỗi để mỗi ngày đi ra phòng tập sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng mệt mỏi. Bên cạnh đó, nhiều bạn nam cũng khá ngại ngùng khi lần đầu ra phòng tập Yoga bởi nghĩ rằng bộ môn này chỉ dành cho nữ.

Giảng viên Alex Vinh
Giảng viên Alex Vinh

Nếu bạn là người rất yêu thích Yoga nhưng gặp phải những vấn đề trên thì khóa học Yoga 30 ngày, con người mới – toàn diện trong ngoài được thiết kế giảng dạy trực tuyến tại Unica là giải pháp hoàn toàn hợp lý giúp bạn khắc phục tất cả những khó khăn trên. 😀

6 lý do để tham gia khóa học Yoga 30 ngày, con người mới – toàn diện trong ngoài

  • Bạn sẽ nắm được những kiến thức nền tảng cùng các tư thế Yoga đặc sắc, bài tập liên hoàn giúp bạn hiểu sâu về cơ thể mình hơn từ đó cải thiện sức khỏe và cuộc sống cá nhân một cách sâu sắc.
  • Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi sâu sắc trong cơ thể sau một tuần tập luyện đúng theo bài giảng. Bạn sẽ cảm thấy phấn khởi, tự tin và yêu đời hơn rất nhiều ! 😀
  • Với 30 video bài giảng được biên soạn tỉ mỉ, công phu, bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi.
  • Sử dụng coupon 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com, bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí cho khóa học giá trị này.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mong muốn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.
  • Giảng viên khóa học là Thầy Alex Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trong các môn triết lý Yoga, kỹ thuật Yoga, phong cách Yoga – đã giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp trong nước như Agribank, Viettinbank, Apec Group.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Yoga 30 ngày, con người mới - toàn diện trong ngoài của giảng viên Alex Vinh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và có được một sức khỏe dẻo dai, ổn định, cơ thể tràn đầy sức sống sau khi áp dụng những kiến thức tuyệt vời từ khóa học Yoga này nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here