Review khóa học Yoga Bầu – Mẹ khỏe mạnh, con an nhiên tại Unica

0
307

Không chỉ giúp giảm stress, tăng cường sức khỏe vững bền mà các tư thế Yoga còn giúp cho bà bầu có thể chuyển dạ dễ dàng hơn. Với những lợi ích tuyệt vời như vậy nên các ông chồng thường tìm và đăng ký cho vợ mình các lớp Yoga chuyên dụng tại các trung tâm. Tuy nhiên, khi phụ nữ mang thai thì nên hạn chế đi ra ngoài đường do đó nếu có thể học tại nhà thì không còn gì tốt hơn cho bà xã của bạn. 😀

Giảng viên Thu Mint
Giảng viên Thu Mint

Tham khảo rất nhiều khóa học dạy Yoga online thì mình thấy “Yoga bầu – mẹ khỏe mạnh, con an nhiên” của giảng viên Thu Mint là lựa chọn tốt nhất bởi cô có cách giảng dạy dễ hiểu, rõ ràng, thu hút. Đăc biệt, khóa học của cô có số lượng học viên tham gia đông đảo trên Unica ( hơn 300 học viên ) vì vậy nên nếu bạn đang đi tìm một lớp Yoga cho bà bầu thì đây là sự lựa chọn không thể nào hợp lý hơn.

5 lý do để tham gia khóa học Yoga Bầu – Mẹ khỏe mạnh, con an nhiên

  • Bạn sẽ được học tất cả các tư thế giúp mềm mại khớp háng, xương chậu để có thể sinh nở dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tập luyện thường xuyên các động tác này sẽ giúp bạn giảm bớt các bệnh như đau lưng, đau xương chậu, tăng cường sức khỏe đề kháng, phòng tránh được các căn bệnh chuột rút, đau cơ, đau lưng thường gặp ở phụ nữ có bầu/trên dưới 30.
  • Bạn sẽ có một tinh thần ổn định, thoải mái không bị lo âu, căng thẳng, trầm cảm, sợ hãi như các bà bầu khác vẫn thường gặp trong giai đoạn trước/sau sinh nở.
  • Các quý ông có thể nghiên cứu cùng bà xã để học các động tác massage, từ đó kết nối tốt hơn với người vợ và bé yêu sắp chào đời.
  • Số tiền đăng ký khóa học chỉ bằng khoảng 1/5 so với việc học trực tiếp tại trung tâm Yoga. Bên cạnh đó, sử dụng mã giảm giá 40offtoday còn giúp bạn tiết kiệm thêm 40% học phí.
  • Khóa học được thiết kế online qua các video biên soạn chi tiết, rõ ràng nên bạn có thể tự học tại nhà mà không cần phải mất thời gian ra trung tâm, lại đảm bảo hơn cho bà bầu.
  • Giảng viên khóa học là cô Thu Mint – Huấn luyện viên, giám đốc trung tâm Mint Centre với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Yoga, đặc biệt là Yoga dành cho bà bầu, Yoga trị liệu, Hatha Yoga.

Lưu ý: khóa học này dành cho những bà mẹ sắp mang bầu hoặc mang bầu từ tuần 13 – 40 nhé.

Yoga bầu - Mẹ khỏe mạnh, con an nhiên

Mã giảm giá khóa học Yoga Bầu - Mẹ khỏe mạnh, con an nhiên tại Unica !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các mẹ dồi dào sức khỏe – mẹ tròn con vuông – baby ăn no chóng lớn nhé. 😀

Xin chào và hẹn gặp lại các độc giả thân yêu trong những bài đánh giá tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here