Review khóa học Zalo Ads A-Z tại Mediaz

0
463

Ngày nay, song song với các kênh quảng cáo như Facebook, Google, Website thì Zalo Marketing là phương pháp mà nhiều shop bán hàng, đơn vị kinh doanh đang thực hiện để tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả. Với số lượng hơn 60 triệu người dùng Zalo tại Việt Nam thì bạn cũng có thể thấy tiềm năng của kênh Marketing này lớn như thế nào đúng không ?

Với Zalo Marketing, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng qua số điện thoại, định vị khách hàng mục tiêu qua những địa điểm xác định, quảng cáo trực tiếp tới khách hàng qua tin nhắn và vô vàn lợi ích khác. Tuy nhiên hiện nay, rất ít bạn biết cách sử dụng kênh Zalo Marketing một cách hiệu quả mà chỉ là nghĩ gì làm nấy, chưa có kế hoạch cũng như chiến lược rõ ràng. Nếu bạn muốn nắm trọn bí quyết để triển khai kênh Zalo Marketing một cách tốt nhất, đem lại nhiều đơn hàng về nhất thì đừng bỏ qua khóa học Zalo Ads A-Z tại MediaZ ! 😀

5 lý do để tham gia khóa học Zalo Ads A-Z tại MediaZ

Khóa-học-Zalo-Ads-A-Z-tại-Mediaz

  • Bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao: tiềm năng của Zalo Marketing, các cách để tối ưu quảng cáo Zalo, đo lường và lập kế hoạch triển khai Zalo từ đó hình dung và tự triển khai chiến lược Zalo Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, cửa hàng mình.
  • Khóa học mang tính chất ứng dụng, thực tế với nguyên tắc “thực học, thực làm”, những kiến thức từ khóa học đều đến từ kiến thức và kinh nghiệm thực tế của giảng viên.
  • Áp dụng những kiến thức học được từ Zalo Ads A-Z tại MediaZ, bạn sẽ có thêm một kênh Marketing tạo doanh thu cực kỳ hiệu quả, áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào.
  • Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng Marketing với hàng trăm ngàn thành viên, hàng ngàn tài liệu hữu ích cùng với sự support nhiệt tình từ các giảng viên.
  • Bạn sẽ được học từ 3 giảng viên nổi tiếng trong giới Marketing Online như Mr. Bùi Thanh Bình – một trong những người triển khai Zalo Ads đầu tiên tại Việt Nam với hàng trăm dự án hàng tháng, Mr. Thành Bobber – tác giả quyển sách Quảng cáo Facebook A-Z, anh này quá nổi tiếng nên có lẽ không cần giới thiệu nữa, Mr. Võ Anh Dũng – người góp công thúc đẩy và phát triển sự lớn mạnh thị trường quảng cáo Zalo tại Việt Nam.

Mã giảm giá khóa học Zalo Ads A-Z tại Mediaz !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại link bên dưới và nhớ sử dụng mã giảm giá LOVEMEDIAZ để tiết kiệm 10% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và đem lại doanh thu ấn tượng từ kênh Zalo Marketing về cho doanh nghiệp/cửa hàng/công việc kinh doanh nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Review khóa học Zalo Ads A-Z tại Mediaz
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here