Review khóa học Zalo Marketing tại Unica

0
125

Zalo Marketing là khóa học phù hợp cho những ai muốn phát triển và mở rộng số lượng khách hàng qua một kênh vô cùng tiềm năng mà không người Việt nào là không dùng đến – mạng xã hội ZALO.

Thật vậy, khi mà hầu hết các kênh Marketing Online phổ biến đều đã được cày nát như Facebook, Google, Forum, Website thì lúc này người ta tìm đến Zalo – mạng xã hội của người Việt mà không ai là không có bởi việc đăng ký vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Với số lượng người sử dụng lên đến 45 triệu cùng tỷ lệ tương tác cao gấp 4 lần Facebook thì quả thực đây là một tiềm năng rất lớn cho tất cả những ai đang làm kinh doanh có cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào một cách dễ dàng.

Học từ chuyên gia là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với nguồn kiến thức giá trị và học hỏi những kinh nghiệm từ người đi trước một cách thông minh và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang muốn làm chủ kênh Marketing Online này thì khóa học Zalo Marketing từ giảng viên Lê Văn Trường là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. 😀

5 lý do bạn nên tham gia khóa học Zalo Marketing tại Unica

  • Bạn sẽ được học hỏi toàn bộ kỹ thuật bán hàng trên Zalo từ A -> Z, với việc tìm hiểu toàn bộ kiến thức này từ trên mạng thì có lẽ bạn sẽ tốn thời gian hàng tháng trời nhưng vẫn còn mông lung trong bể kiến thức. Qua 33 video hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ hiểu toàn bộ về cách triển khai bán hàng trên mạng xã hội Zalo một cách hiệu quả.
  • Bạn sẽ được học kỹ thuật bán hàng trên Zalo với chi phí 0 đồng – cách làm mà đa số những người kinh doanh online, startup, shop bán hàng nhỏ lẻ đã và đang thực hiện với hiệu quả vô cùng cao.
  • Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư tiền để chạy quảng cáo Zalo cũng như các kênh khác thì bí kíp chạy Zalo Marketing giá rẻ chỉ với vài trăm đồng CPC sẽ giúp bạn mang đơn hàng về ồ ạt, tạo lợi nhuận cao cho công việc kinh doanh.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả những ai yêu thích, đam mê kinh doanh, muốn tiếp cận khách hàng trên Zalo, muốn tăng doanh số bán hàng, muốn mở rộng mạng lưới bán hàng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Lê Văn Trường với 6 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Tham khảo thêm video giới thiệu khóa học ở bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Zalo Marketing !

Bạn sẽ tiết kiệm được 40% chi phí tham gia khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ.

Chúc các bạn học tốt và có được thêm một lượng khách hàng lớn, tiềm năng từ kênh Zalo Marketing nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here