Khóa tài khoản Amazon 31/10/2015

0
50

Hai ngày trước mình mới nhận một email thông báo của Amazon, nhìn sơ giật mình tưởng là tài khoản bị vi phạm cái gì. Hóa ra là họ yêu cầu cập nhật thông tin website, web nào mà có nội dung tiếp thị hướng đến cho trẻ em dưới 13 tuổi thì sẽ không được phép hiển thị links và quảng cáo của Amazon.

Dịch cơ bản nội dung trên theo Google Translate cho bạn nào lười: :V

Cảm ơn bạn đã là một phần của chương trình Amazon Associates. Chúng tôi đang vươn ra để nhắc nhở bạn rằng các trang web nhắm mục tiêu vào trẻ em dưới 13 tuổi không đủ điều kiện để hiển thị liên kết và quảng cáo từ các chương trình Amazon Associates. Để tiếp tục tham gia trong chương trình Amazon Associates, bạn cần khai báo rằng không ai trong số các trang web của bạn đang hướng đến trẻ em dưới 13 tuổi.

Những ngày quan trọng:
31 Tháng Tám 2015 – Chúng tôi sẽ bắt đầu giữ lại chi phí quảng cáo cho các tài khoản đó đã không hoàn thành việc kê khai.
Ngày 31 tháng mười năm 2015 – Chúng tôi sẽ đóng tài khoản chưa hoàn thành việc kê khai.

Để hoàn thành việc kê khai:

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn Associates Trung ương tại: https://affiliate-program.amazon.com
2. Click vào “Account Settings”, sau đó nhấp vào “Chỉnh sửa danh sách trang web của bạn”
3. Đảm bảo ‘danh sách trang web của bạn “là chính xác – bằng cách thêm các trang web mới hoặc loại bỏ những cái hiện có từ danh sách.
4. Bấm vào “Next” và hoàn tất quá trình khai báo.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến danh sách trang web Amazon Associates của bạn, xin vui lòng liên hệ với Amazon Associates Dịch vụ khách hàng tại: https://affiliate-program.amazon.com/gp/associates/contact.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này.
The Amazon Associates Đội


Nhìn chung là việc này thực hiện chỉ trong vòng chưa đầy một phút, các bạn nhớ khai báo sớm. Chứ cứ kệ đấy đến lúc Amazon nó khóa cho thì méo mồm :))

Chào thân ái và quyết thắng ! :))

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here