Review khóa học khởi nghiệp hệ thống kinh doanh online bền vững tại Unica

0
187

Khởi nghiệp hệ thống kinh doanh online bền vững là khóa học phù hợp cho những ai muốn kinh doanh trên mạng, muốn học được quy trình quảng cáo từ a – > z tại toàn bộ các kênh Marketing Online nổi bật hiện nay như FB, Instagram, Zalo, Youtube, Email một cách hiệu quả.

Kinh doanh online là xu thế hiện nay của toàn thế giới mà bất kỳ ai không theo đuổi sẽ bị tụt hậu so với xã hội, nói nhanh gọn là sẽ thất bại với tỷ lệ chắc chắn lên tới 99.99%. Thật vậy, với thời đại công nghệ 4.0, mỗi người trên tay đều có từ 1 – 2 chiếc smartphone, dành 1/3 thời gian mỗi ngày để lướt FB, Zalo hoặc tìm kiếm thông tin trên Google thì với việc quảng cáo qua các mạng xã hội trên có tiềm năng vô cùng lớn, tiếp cận dễ dàng với hàng ngàn khách hàng mục tiêu đang bơi trên bể cá ngon lành này.

Với những ai chưa từng biết cách sử dụng các kênh quảng cáo trên thì chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, và kha khá $$$ nếu ra trung tâm để học từng món một (mỗi khóa lên tới vài triệu đồng, còn cả khóa nâng cao nữa). Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mà lại học hỏi được kinh nghiệm và bí quyết từ chuyên gia thì khóa học khởi nghiệp hệ thống kinh doanh online bền vững là lựa chọn chính xác dành cho bạn với hệ thống kiến thức được tổng hợp không còn gì phải chê.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học khởi nghiệp hệ thống kinh doanh online bền vững

  • Bạn sẽ hệ thống được toàn bộ kiến thức cốt lõi và quan trọng nhất khởi nghiệp kinh doanh online: từ việc tìm sản phẩm phù hợp, liên hệ nhà cung cấp, xác định khách hàng mục tiêu, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch quảng cáo. Tất cả đều được tóm gọn lại trong khóa học như một đĩa bánh ngon lành, bạn chỉ việc chạy ra ăn mà thôi. :3
  • Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí như mình nói phía trên với sự tổng hợp cách sử dụng các kênh marketing online hiện nay như: Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Email, SEO => All in One (Nếu bạn học ở ngoài từng món thì chắc phải đầu tư vài chục củ + nửa năm học mới xong khối lượng kiến thức trên, ở đây bạn sẽ được học những vấn đề trọng tâm, bỏ qua hoàn toàn mớ lý thuyết suông).
  • Bạn sẽ được chia sẻ nhiều công cụ miễn phí, bản quyền như kho file PSD thiết kế, banner quảng cáo landing page và đặc biệt là 1 website TMĐT dành riêng cho học viên khóa học.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào rảnh rỗi vì đây là khóa học online vô cùng tiện lợi.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Vũ Ngọc Quyền – Quản trị viên Group Cộng đồng Kinh doanh PGroup với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng Fanpage, xây dựng kênh Marketing Online cho nhiều Shop online: thời trang, du lịch.

Tham khảo video giới thiệu khóa học: 

Mã giảm giá khóa học khởi nghiệp hệ thống kinh doanh online bền vững !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công cho doanh nghiệp sau khi áp dụng những kiến thức từ khóa học khởi nghiệp hệ thống kinh doanh online bền vững ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here