Tổng hợp khuyến mãi tốt nhất điện thoại HTC tháng 1/2018

0
387

Trong thời buổi ngày nay, do tính chất công việc hay sở thích sưu tầm giải trí thì một người thường sở hữu từ một đến vài em smartphone. Thực tế là có quá nhiều thương hiệu điện thoại cao cấp để người dùng có thể lựa chọn hiện nay với đủ các mức giá khác nhau. Nếu bạn yêu thích dòng smartphone có thiết kế, cấu hình đẹp đặc biệt là hệ thống Camera, âm thanh chất lượng thì nhất định không được bỏ qua HTC.

Khuyến-mãi-giảm-giá-điện-thoại-HTC

Chỉ đứng sau Iphone, Samsung, dòng điện thoại HTC có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với khách hàng ở mọi phân khúc bình dân, trung cấp, cao cấp. Nếu bạn đang chuẩn bị mua một chú thì nhất định nên tham khảo những khuyến mãi phía dưới để có thể tiết kiệm thêm vài triệu đồng. 😀

Khuyến mãi điện thoại HTC tốt nhất tháng 1/2018

Khuyến mãi Hot khi mua ĐT HTC tại Lazada tháng 1/2018

1. Tiết kiệm 50% khi mua điện thoại HTC Desire 620G 8GB (Xám) – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

2. Tiết kiệm 48% khi mua điện thoại HTC Amaze 4G 16GB (Trắng) – Hàng nhập khẩu ( Bảo hành 12 tháng ).

3. Tiết kiệm 46% khi mua điện thoại HTC M9S 16GB (Vàng) – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

4. Tiết kiệm 28% khi mua điện thoại HTC One M8 32GB (Vàng) – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

5. Tiết kiệm 9% khi mua điện thoại HTC 820S 16GB (Trắng) – Hàng nhập khẩu + Móc khóa 3 đầu ( bảo hành 12 tháng ).

Có nên mua điện thoại HTC hay không ?

Để trả lời câu hỏi trên thì bạn có thể tham khảo những ưu điểm của HTC bên dưới:

  • Màn hình lớn: đa số điện thoại HTC có màn hình lớn dao động từ 5 – 5.5 inch tùy thuộc vào cấu hình. Máy sử dụng tốt, bền, ít lỗi, đặc biệt các linh kiện có thể dễ dàng thay thế với giá thành hợp lý cùng chế độ hậu mãi tương đối tốt.
  • Cấu hình khủng: Theo khẳng định từ các tín đồ công nghệ thì HTC có cấu hình mạnh mẽ, xử lý nhanh với tốc độ vô cùng mượt. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của máy song song với việc tải file về mà không bị giật lag.
  • Giá thành hợp lý: Với nhiều dòng điện thoại và các mức giá khác nhau, HTC phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Tùy vào hầu bao thì bạn có thể chọn các sản phẩm HTC giá rẻ hay cao cấp sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Đọc đến đây chắc bạn đã có câu trả lời liệu có nên mua điện thoại HTC hay không. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa ? Vào ngay Lazada để tham khảo các dòng điện thoại HTC đang có chương trình khuyến mãi tốt nhất hiện nay nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here