Tổng hợp khuyến mãi tốt nhất điện thoại Iphone tháng 11/2017

0
419

Được biết đến là dòng điện thoại “sang, chảnh” với mức giá không hề rẻ nhưng người Việt Nam ta sẵn sàng chi ra một khoản tiền khá lớn so với thu nhập để sở hữu những chú dế này. Đã qua lâu rồi cái thời chúng ta phải ra trực tiếp cửa hàng để ngắm nghía từng chiếc điện thoại bởi việc mua qua mạng sẽ giúp tiết kiệm được khoản tiền lên đến vài triệu đồng/chiếc điện thoại mà vẫn yên tâm về chất lượng, độ uy tín cũng như đầy đủ chế độ bảo hành.

Khuyến-mãi-điện-thoại-iphone

Trong bài viết này, mình đã tổng hợp những khuyến mãi giảm giá tốt nhất khi mua điện thoại từ thương hiệu Apple đến từ các Website TMĐT lớn nhất hiện nay. Nếu bạn đang chuẩn bị mua cho bản thân hay cho gia đình một “em” thì nhớ theo dõi bài viết này để có cơ hội sở hữu một chiếc Iphone cao cấp với mức giá như mơ nhé ! 😀

Khuyến mãi điện thoại Iphone tốt nhất tháng 11/2017

Khuyến mãi Hot khi mua ĐT Iphone tại Lazada Tháng 1/2017

1. Điện thoại Apple iPhone 7 Plus 128GB (Đen) ưu đãi giảm giá lên tới 42% 

2. Điện thoại Apple iPhone 7 32GB (Vàng Hồng) khuyến mãi giảm giá 39%

3. Điện thoại Apple iPhone 7 Plus 32GB (Đen) ưu đãi giảm giá cực tốt lên tới 50%

4. Tiết kiệm 50% khi mua điện thoại Apple iPhone 6 Plus 16GB (Vàng)

5. Tiết kiệm 43% khi mua điện thoai Apple iPhone 5S 16GB (Vàng)

Khuyến mãi Hot khi mua ĐT Iphone tại Adayroi Tháng 1/2017

Đón xuân Đinh Dậu 2017, Adayroi.vn có chương trình Sắm Táo Sành Điệu, Vui Xuân Vi Diệu với mức giảm giá rất sâu cùng coupon khuyến mãi 4%. Bên cạnh đó, sử dụng thẻ VinID giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản tiền không nhỏ. Để xem chi tiết khuyến mãi bạn có thể click vào link bên dưới.

Những khuyến mãi hot nhất khi mua điện thoại Iphone sẽ được mình cập nhật liên tục trong bài viết này. Vì vậy bạn hãy lưu lại đường link bài viết để không bỏ lỡ bất cứ CTKM tốt nào nhé. Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi blog !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY