Tổng hợp khuyến mãi tốt nhất điện thoại Lenovo tháng 1/2018

0
465

Lenovo được đánh giá là dòng smartphone giá rẻ, sử dụng bền cùng những tính năng cao cấp không thua kém bất kỳ hãng điện thoại lớn nào. Tuy nhiên với xuất xứ từ Trung Quốc khiến người dùng không khỏi e ngại và đặt ra nhiều câu hỏi “liệu có nên mua điện thoại Lenovo hay không ?”, “điện thoại Lenovo có tốt không ?”

Khuyến-mãi-giảm-giá-điện-thoại-Lenovo

Thực ra bạn đang đọc bài viết này chứng tỏ bạn cũng đã tham khảo rất nhiều nơi và biết được hàng Trung Quốc thì Trung Quốc chứ nó cũng có nhiều loại tốt xấu khác nhau. Thực tế là tại Việt Nam, điện thoại Lenovo được rất nhiều khách hàng hỏi mua tại các cửa hàng cũng như những đại lý bán điện thoại, điều đó chứng tỏ trải nghiệm của người dùng rất tốt với dòng smartphone này. Nếu bạn đang có ý định mua một em Lenovo về xài thì xem ngay những khuyến mãi phía dưới để tiết kiệm thêm một khoản tiền không nhỏ nhé ! 😀

Khuyến mãi điện thoại Lenovo tốt nhất tháng 1/2018

Khuyến mãi Hot khi mua ĐT Lenovo tại Lazada tháng 1/2018

1. Tiết kiệm 52% khi mua Bộ 1 Lenovo Vibe S1 Lite 16GB 2 Sim (Trắng) + Bút cảm ứng Stylus Touch 1 đầu Pen-x + Sim Viettel ( bảo hành 12 tháng ).

2. Tiết kiệm 43% khi mua điện thoại Lenovo Vibe P1 Pro RAM 3GB/ROM 32GB (Bạc) – Hãng Phân phối chính thức ( bảo hành 12 tháng ).

3. Tiết kiệm 38% khi mua điện thoại Lenovo A6010 16GB Ram 2GB (Đen) – Hãng phân phối chính thức ( bảo hành 12 tháng ).

4. Tiết kiệm 16% khi mua điện thoại Lenovo A2010 8GB 2 Sim (Đen) ( bảo hành 12 tháng ).

5. Tiết kiệm 10% khi mua điện thoại Lenovo Vibe K5 16GB (A6020-a40) (Bạc) – Hãng Phân phối chính thức +Tặng 1 pin sạc dự phòng Lenovo PB410 5000mAh (Bạc) ( bảo hành 12 tháng ).

Một số câu hỏi thường gặp về điện thoại Lenovo 

1. Tại sao điện thoại Lenovo có mức giá rẻ như vậy ?

Đúng là so với các hãng khác thì điện thoại Lenovo có mức giá rẻ khá ấn tượng. Lý do vì phần cứng của điện thoại này được sản xuất ở trong nước nên có chất lượng cũng như độ bền không quá cao. Tuy nhiên, xét về mặt sử dụng thì Lenovo vẫn đáp ứng tốt những nhu cầu thông thường của người dùng.

2. Điện thoại Lenovo có tốt không ?

Cái này tùy vào trải nghiệm của mỗi người nhưng đa số khách hàng hiện nay rất hài lòng về mức giá cũng như chất lượng của dòng smartphone trên.

3. Có nên mua điện thoại Lenovo ?

Điều này cũng tùy vào tài chính của mỗi cá nhân, nếu bạn có túi tiền eo hẹp nhưng muốn sở hữu dòng smartphone cao cấp thì Lenovo chính là lựa chọn phù hợp.

Qua bài viết này có lẽ bạn cũng đã có quyết định cho bản thân liệu có nên mua chiếc smartphone Lenovo hay không. Nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn có thể tham khảo thêm khuyến mãi từ các dòng điện thoại Iphone, Samsung, Oppo, Huawei, HTC, Xiaomi nhé.

Chúc các bạn tìm được cho mình một chiếc điện thoại ưng ý ! 🙂

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here