Tổng hợp khuyến mãi tốt nhất Laptop Xiaomi tháng 1/2018

0
227

Thành công trong thị trường smartphone và tablet, Xiaomi không ngừng hấp dẫn khách hàng khi liên tục đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, đặc biệt là những chiếc laptop Xiaomi Book đầy ấn tượng. Vẫn hay bị so sánh với Macbook Apple về hình dáng thiết kế có sự hao hao tuy nhiên laptop Xiaomi vẫn thu hút được sự quan tâm của các tín đồ công nghệ nhờ vào mức giá “dễ nuốt” hơn rất nhiều.

Khuyến-mãi-giảm-giá-laptop-Xiaomi

Thật vậy, laptop Xiaomi đã rất thành công ở thị trường Việt Nam khi số lượng khách hàng tìm mua không ngừng tăng lên. Chỉ trong khoảng 13 triệu là bạn đã có một chiếc laptop Xiaomi thông minh, tiện lợi, trẻ trung, sang trọng, đẳng cấp. Và trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn những chương trình khuyến mãi giảm giá từ thương hiệu Xiaomi, giúp bạn tiết kiệm thêm một số tiền không hề nhỏ khi mua online. 😀

Khuyến mãi Laptop Xiaomi tốt nhất tháng 1/2018

Khuyến mãi Hot khi mua Laptop Xiaomi tại Lazada

1. Tiết kiệm 17% khi mua Laptop Xiaomi Mi Book Air 12.5inch (Bạc) – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

2. Tiết kiệm 13% khi mua Laptop Xiaomi Mi Book Air 13.3inch (Bạc) – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

Nhìn chung laptop Xiaomi với thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, tiện lợi dễ dàng mang theo thì mình thấy phù hợp với nữ hơn là nam. Xét về tính năng thì thích hợp với nhân viên văn phòng, quen sử dụng Window với các phần mềm Office cơ bản, check mail và không có nhu cầu giải trí nhiều.

Chúc các bạn tìm mua được một chiếc laptop Xiaomi ưng ý với mức giá phải chăng nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here