Tổng hợp khuyến mãi tốt nhất máy tính bảng Asus tháng 1/2018

0
470

Asus là một trong những lựa chọn hợp lý cho người dùng Việt Nam khi tìm mua máy tính bảng bởi hãng luôn biết cách tạo ấn tượng tốt cho khách hàng với những sản phẩm có mức giá “phổ thông” và chất lượng hoàn thiện không có gì phải chê. Đặc biệt, nếu máy chẳng may có vấn đề gì hỏng hóc thì cũng rất tiện lợi cho bạn trong việc ra trung tâm bảo hành cũng như tìm linh kiện thay thế. Dịch vụ bảo hành nhanh, gọn, nhiệt tình chính là thế mạnh của thương hiệu Asus.

Khuyến-mãi-giảm-giá-máy-tính-bảng-Asus

Nếu bạn đang tăm te cho mình một em từ hãng này thì có thể tham khảo những khuyến mãi đã được mình tổng hợp bên dưới để có thể tiết kiệm thêm một khoản tiền  không nhỏ nhé !

Khuyến mãi máy tính bảng Asus tốt nhất tháng 1/2018

Khuyến mãi Hot khi mua máy tính bảng Asus tại Lazada

1. Tiết kiệm 50% khi mua máy tính bảng ASUS FonePad7 ME372CG-1B072A 3G (Đen) Hàng Phân phối chính thức – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

2. Tiết kiệm 49% khi mua máy tính bảng ASUS Fonepad 8 (FE380CG) 8GB – Hãng phân phối chính thức.

3. Tiết kiệm 27% khi mua máy tính bảng ASUS Transformer Book T100TAF 10.1 inch (Đen) – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

4. Tiết kiệm 21% khi mua máy tính bảng Asus Zenpad Z170CG 8GB – Hãng phân phối chính thức ( bảo hành 12 tháng ).

5. Tiết kiệm 23% khi mua máy tính bảng ASUS ZenPad C 7.0 8GB (Đen) – Hãng Phân phối chính thức ( bảo hành 12 tháng ).

Những khuyến mại tốt nhất từ các dòng máy tính bảng Asus sẽ được mình cập nhật liên tục tại bài viết này. Bạn hãy bookmark lại website để không bỏ lỡ bất kỳ deal hấp dẫn nào khi mua online nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here