Tổng hợp khuyến mãi tốt nhất máy tính bảng Samsung tháng 1/2018

0
306

Samsung là thương hiệu điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc và nổi tiếng với smartphone và dòng máy tính bảng Galaxy tại Việt Nam. Các sản phẩm của Samsung được người dân ta ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, nổi bật, thời gian sử dụng rất bền cùng mức giá khá phù hợp với túi tiền.

Khuyến-mãi-giảm-giá-máy-tính-bảng-Samsung

Do đó, khi mua điện thoại hay máy tính bảng thì thường mọi người hay có chung một câu hỏi là nên mua của Apple hay Samsung ( đối với những người thích thương hiệu). Tất nhiên mỗi hãng sẽ có những ưu nhược điểm riêng nhưng bạn đang đọc bài viết này chắc chắn là tín đồ của Samsung rồi. :D. Trong bài viết này, mình đã tổng hợp những khuyến mãi giảm giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ khi mua máy tính bảng online.

Khuyến mãi máy tính bảng Samsung tốt nhất tháng 1/2018

Khuyến mãi Hot khi mua máy tính bảng Samsung tại Lazada

1. Tiết kiệm 33% khi mua Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 2016 Wifi 4G 8GB (Đen) – Hãng phân phối chính thức – SAMSUNG CONNECT ( bảo hành 12 tháng ).

2. Tiết kiệm 21% khi mua Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 9.7 32GB Wifi 3G (Trắng) – Hãng Phân phối chính thức ( bảo hành 12 tháng ).

3. Tiết kiệm 19% khi mua Máy tính bảng Samsung Tab E T561 8GB (Trắng) – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

4. Tiết kiệm 15% khi mua Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6 SM-T561Y 8GB (Trắng) – Hãng phân phối chính thức ( bảo hành 12 tháng ).

5. Tiết kiệm 9% khi mua Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 T285 7.0″ 8GB (Đen) – Hãng phân phối chính thức ( bảo hành 12 tháng ).

Xin chào và chúc các bạn nhanh chóng chọn mua được một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy ưng ý nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here