Tổng hợp khuyến mãi tốt nhất máy tính bảng Xiaomi tháng 1/2018

0
315

Khuyến-mãi-giảm-giá-máy-tính-bảng-Xiaomi

Dòng máy tính bảng và cả smartphone Xiaomi rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi một lý do dễ hiểu: giá thành rẻ + cấu hình khủng so với tầm giá. Bên cạnh đó với thiết kế sang trọng ấn tượng cùng màn hình sắc nét, máy tính bảng Xiaomi đem đến cho người dùng “sự thỏa mãn” trong việc sử dụng với những trải nghiệm tốt nhất.

Do đó nếu bất cứ ai hỏi có nên mua máy tính bảng Xiaomi hay không thì câu trả lời chắc chắn là “có”. Để tiết kiệm thêm một khoản tiền, bạn có thể tham khảo những khuyến mãi đã được mình tổng hợp phía dưới khi mua máy tính bảng Xiaomi online nhé ! 😀

Khuyến mãi máy tính bảng Xiaomi tốt nhất tháng 1/2018

Khuyến mãi Hot khi mua máy tính bảng Xiaomi tại Lazada

1. Tiết kiệm 40% khi mua Máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 16GB Wifi (Vàng) – Hàng Nhập Khẩu ( bảo hành 12 tháng ) – Sản phẩm cháy hàng liên tục.

2. Tiết kiệm 47% khi mua Máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 16GB (Hồng) – Hàng Nhập Khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

3. Tiết kiệm 17% khi mua Máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 64GB bản Windows 10 (Vàng) – Hàng nhập khẩu ( bảo hành 12 tháng ).

Trong tầm giá dưới 5 triệu thì đúng là máy tính bảng Xiaomi Mipad 2 được đông đảo người dùng tin chọn và săn lùng. Nếu mua hàng online trên Lazada thì bạn có thể gặp tình trạng hết hàng sản phẩm này liên tục và phải đăng ký nhận tin qua email để khi có hàng mới về có thể order ngay.

Chúc các bạn tìm mua được chiếc máy tính bảng Xiaomi ưng ý với mức giá hợp lý nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • máy tính bảng tốt nhất 2018

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here