Khuyến mãi giảm giá Samsung Galaxy J3 Pro 16GB tháng 1/2018

0
80

Với mục tiêu thống lĩnh thị trường điện thoại thông minh ở mọi phân khúc nên mặc dù đã rất thành công ở các dòng siêu phẩm Galaxy S7, S7Edge, Galaxy Note hay phân khúc tầm trung với Galaxy A7 thì Samsung vẫn luôn nghiên cứu và cập nhật các mẫu điện thoại trong phân khúc giá rẻ để đáp ứng cho mọi tầng lớp khách hàng yêu công nghệ.

Tiếp nối sự thành công của Galaxy J3 tại thị trường Trung Quốc qua sự phân phối của China Telecom, bản nâng cấp Samsung Galaxy J3 Pro mới với thiết kế ấn tượng hơn, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí ngon – bổ – rẻ cho khách hàng.

Khuyến mãi hot điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro 16GB tháng 1/2018 tại Lazada !

Samsung-Galaxy-J3-Pro-16GB-khuyến-mãi

Để tham khảo chi tiết khuyến mãi hấp dẫn, mời bạn ghé thăm website Lazada nhé.

Một số mẹo sử dụng Samsung Galaxy J3 Pro bạn nên biết

1. Sử dụng nhiều ứng dụng một lúc

Trong quá trình dùng máy, sẽ có những lúc bạn cần xử lý nhiều tác vụ song song. Nếu cứ phải tắt ứng dụng này để mở ứng dụng khác sẽ gây mất thời gian và khó chịu. Lúc này bạn nên kích hoạt tính năng đa nhiệm Multi Window trên Galaxy J3 Pro bằng cách vào Settings/Device/Multi Window rồi chọn On là ok.

2. Làm gọn màn hình với Easy Mode

Nhiều ứng dụng trên màn hình thừa thãi mà bạn chả bao giờ dùng đến, bạn chỉ việc vào Setting/Easy Mode là các icon trên màn hình sẽ được giản lược và tăng kích thước lên, nếu muốn trở lại chế độ cũ thì bạn chọn standard mode.

3. Gửi tin nhắn khẩn cấp với chức năng SOS Messages

Để sử dụng thì bạn vào Settings/Privacy and Safety/ Send SOS message rồi bật On, sau đó bạn cài đặt số thuê bao và chọn file đính kèm là hình ảnh/âm thanh. Khi gặp tình huống nguy hiểm/khẩn cấp bạn chỉ việc nhấn nút home 3 lần là tin nhắn tự động sẽ được gửi nhanh chóng đến người nhận.

4. Ngăn việc tạo icon trên màn hình chính

Thông thường khi bạn cài đặt một phần mềm mới/app mới thì nó sẽ tự động hiển thị trên màn hình và nhiều quá thì gây… mất mỹ quan di động, để tắt chức năng này thì bạn vào CHPlay/Cài đặt/Thêm biểu tượng vào màn hình chính và bỏ tính năng này đi.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết khuyến mãi giảm giá Samsung Galaxy J3 Pro tại blog ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here