Khuyến mãi quá tốt Lenovo A1000 8Gb tháng 1/2018

0
62

Ra mắt vào gần cuối năm 2015, Lenovo A1000 là chiếc smartphone giá quá rẻ, siêu siêu rẻ và bạn chỉ cần đầu tư 1.5 triệu đồng là đã có thể sở hữu được em nó. Đúng vậy, đây là chiếc điện thoại rẻ nhất của hãng và làm say đắm bao khách hàng thuộc phân khúc… học sinh, sinh viên với nhu cầu giải trí ở mức vừa phải.

Khuyến mãi hot Lenovo A1000 8Gb tháng 1/2018 tại Lazada !

Lenovo-A1000-8Gb

Hiện tại, điện thoại Lenovo A1000 8GB đang được khuyến mãi giảm giá gần 30% nên số tiền bạn đầu tư để mua chiếc smartphone cũng ngang như mua một chiếc điện thoại cùi bắp, giá không thể nào rẻ hơn nữa. Bạn có thể mua nó làm quà tặng, phần thưởng cho em/con/cháu đang đi học có kết quả tốt để làm động lực cho mấy nhóc cũng ổn. 😀

Tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại Lazada nhé.

5 ưu nhược điểm Lenovo A1000 8GB

1. Ưu điểm

  • Lenovo A1000 được trang bị màn hình 4″ WVGA 200ppi cùng bộ vi xử lý Quadcore 1.3GHz, lướt web, facebook vù vù, chơi game Asphalt 8 tóe nhòe, chỉ có điều game đồ họa nặng quá thì chịu bởi máy chỉ có tầm 1 củ thôi, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều được.
  • Ram 1GB, tốc độ và hiệu năng sử dụng hơn hẳn các dòng máy khác, thật vậy, trong phân khúc dưới 1 triệu thì rất hiếm máy nào được trang bị ram lên tới 1GB.
  • Máy nhẹ, kích thước nhỏ gọn, vỏ nhám nhám dễ cầm, sử dụng 1 tay dễ dàng.
  • Pin dung lượng 2050 mAh, nghe qua thì bạn thấy có vẻ hơi thấp nhưng với cấu hình máy cùng màn hình 4 inch thì bạn sử dụng 1 ngày vẫn thoải mái, không hết pin.

2. Nhược điểm

  • Smartphone chính hãng với mức giá rẻ vậy bạn còn đòi nhược điểm gì nữa, hehe. Đùa thôi chứ chiếc Lenovo A1000 này có nhược điểm duy nhất là không lấy nét tự động nên hơi tốn thời gian khi chụp hình xíu.

Nhìn chung, Lenovo A1000 là sự lựa chọn tốt cho những ai có mức tài chính vừa phải, đang muốn nâng cấp từ cục gạch lên chiếc smartphone với yêu cầu máy giá rẻ nhưng sử dụng bền và ổn. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn thì tham khảo thêm một vài sản phẩm smartphone khác dưới 5 triệu mà mình đã đề cập trong bài viết này nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here