Khuyến mãi tốt nhất Yes24 Tháng 1/2017, Coupon Hot

0
359

Được thành lập từ năm 2009 với 100% đến từ Hàn Quốc, mình thấy website Yes24.vn có rất nhiều chương trình khuyến mãi Hot như các trang Lazada, Adayroi, Tiki mà có vẻ nhiều khách hàng lại không biết tới. Nguyên nhân có lẽ do bên này làm Marketing không được tốt chăng ?

Và với việc tổng hợp những chương trình discount tốt trên Yes24, mình mong muốn các độc giả có thêm sự lựa chọn khi mua hàng online và có được những sản phẩm tốt cho gia đình với giá tốt nhất. Không ngoại lệ, đón chào năm mới 2017, rất nhiều chương trình khuyến mãi đang được triển khai trên Yes24. Nào, chúng ta cùng xem website này có gì hay nào:

Những khuyến mãi Hot nhất Yes24 Tháng 1/2016

1. Xả hàng cuối năm – gọng kính hàng hiệu chỉ có giá 199k với số lượng giới hạn

2. Với những sản phẩm thời trang Hàn Quốc sành điệu và bắt mắt, bạn hãy nhanh tay click vào link dưới để chọn sản phẩm và nhập mã FSF10 để được giảm giá 10% với những mặt hàng này ( Chương trình chỉ áp dụng đến 9/1/2017 thôi bạn nhé )

3. Khuyến mãi từ 8 thương hiệu nổi tiếng Wannabe, Chris Christy, Fashion Full, Luminarc, Taka, Manyo, Cục Kẹo, Đan Châu với mức giảm dao động từ 20 – 50%

Trước mắt thì mình chỉ mới thấy những khuyến mại trên là tốt nhất trên Yes24. Bạn đừng quên bookmark lại website PhamHoangVu.Com để theo dõi những chương trình giảm giá tốt nhất trên Yes24 sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày trên đây nhé !

Xin chào và chúc các bạn một năm mới vui vẻ, an khang thịnh vượng !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here