Hướng dẫn kiếm tiền online với Unica Affiliate 2017 !

0
200

Trong các hình thức MMO hiện nay tại Việt Nam thì kiếm tiền online với Unica Affiliatelà một lựa chọn khá hấp dẫn cho anh em Freelancer bởi rất nhiều lý do:

 • Sản phẩm của Unica.vn là các khóa học trực tuyến, bổ sung đủ mọi kỹ năng cần thiết về các lĩnh vực kinh doanh, marketing, ngoại ngữ, nuôi dạy con…vv, và hầu như con người thì ai cũng muốn mình hoàn thiện hơn nên đăng ký học online rất nhiều.
 • Với tính chất tiện lợi của việc học online bất chấp thời gian và địa điểm, chỉ cần có laptop/máy tính bảng/smartphone và kết nối internet là người dùng có thể học ngay lập tức, đỡ phải ra trung tâm nên nhiều người không suy nghĩ nhiều mà đăng ký dễ dàng sau khi xem những lợi ích từ khóa học.
 • Hình thức thanh toán tiện lợi, dễ dàng, đa dạng như chuyển khoản, visa, paypal, thẻ cào điện thoại nên người dùng dễ dàng xuất tiền túi đăng ký học hơn.
 • Tốc độ website Unica.vn rất nhanh, giao diện dễ nhìn, đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nên đây cũng là một lợi thế.
 • Học online đang là xu thế của năm 2017, rất nhiều website dạng Unica như Edumall, Kyna, Uskill, MediaZ… và con người thì luôn đi theo số đông, thấy người khác học thì mình cũng phải học thôi.

Do đó, với quá nhiều ưu điểm của Unica mà mình kể phía trên thì đây quả là cơ hội tuyệt vời cho những người làm MMO như chúng ta, với một hệ thống sản phẩm tốt như vậy, phần trăm hoa hồng/commission dao động từ 30 – 80% ( 50k – 500k/sale) ngon như vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu kiếm tiền online với Unica Affiliate nữa chứ ??? 😀

>> Bắt đầu kiếm tiền với Unica tại đây <<<

Thu nhập của mình từ Unica Affiliate là bao nhiêu ?

Thành thật mà nói, nếu bạn thường xuyên làm các mạng Affiliate của nước ngoài như Amazon, Clickbank, Shareasale hay Jvzoo thì hoa hồng cứ gọi là vcđ bởi một sale của nó thường dao động từ vài $ lên vài chục, thậm chí vài trăm $. Tuy nhiên, làm affiliate cho các mạng của Việt Nam thì khác, hoa hồng sẽ thấp hơn và tiền bạn kiếm được là vài chục ngàn và nhiều là vài trăm ngàn cho một đơn hàng.

Dĩ nhiên, hoa hồng bạn thu về tương đương với công sức bạn bỏ ra, nếu tập trung làm Affiliate cho Unica thì bạn cũng kiếm kha khá đó nha. Theo như mình “soi” trong top 5 Affiliate của Unica thì các bạn đó đang kiếm từ 5 – 15 triệu/ tháng. Số tiền này cũng không phải là nhỏ đúng không ?

Còn mình thì sao ? Do mình không tập trung làm mà vẫn chỉ hơi cưỡi ngựa xem hoa nên không kiếm được bao nhiêu, nhưng hoa hồng một tháng cũng đủ làm vài bữa nhậu với bạn bè đó, hehe.

kiếm tiền trên mạng với unica affiliate

Như bạn có thể thấy, hoa hồng từ việc giới thiệu khóa học online tại Unica của mình như sau:

 • Tháng 2/2017: 2.587.039 VNĐ
 • Tháng 3/2017: 1.293.350 VNĐ
 • Tháng 4/2017: 793.616 VNĐ
 • Tháng 5/2017: 1.081.944 VNĐ
 • Tháng 6/2017: 1.656.571 VNĐ
 • Tháng 7/2017: 2.936.561 VNĐ
 • Tháng 8/2017: 1.014.283 VNĐ
 • Tháng 9/2017: 220.700 VNĐ
 • Tháng 1/2018: 2.694.752 VNĐ ( mình tính đến thời điểm viết bài này là 16/1/2018).

Vậy mình đã làm gì để kiếm tiền online với Unica Affiliate ?

Có một điều thú vị ở đây là để kiếm tiền online với Unica thì mình chỉ bỏ công sức ra làm trong tháng 1 và tháng 2/2017 mà thôi, còn thời gian sau đó thì mình hầu như chả làm gì nhưng thu nhập vẫn cứ thế mà đổ về một cách đều đặn.

Vậy mình đã làm gì để có được dòng thu nhập thụ động như vậy từ Unica Affiliate Network ???

Giới thiệu khóa học kiếm tiền online với Unica Affiliate 2017 !

Xin nói rõ một chút, khóa học kiếm tiền online với Unica Affiliate không phải do mình dạy mà là từ chính Unica – CEO Nguyễn Trọng Thơ cùng 4 bạn top 1, 2, 3, 4 Affiliate chia sẻ với những kiến thức vô cùng thực tế từ việc kiếm tiền trên mạng với Unica. Chi phí tham gia khóa học chỉ vài trăm ngàn đồng nhưng những gì bạn nhận được thì vô cùng giá trị.

Và vấn đề chính ở đây, đó là, nếu bạn đăng ký khóa học qua link bên dưới của mình thì sẽ nhận được thêm BONUS là sự support từ mình trong quá trình kiếm tiền với Unica với những chia sẻ cụ thể mà mình đã làm thế nào để có dòng thu nhập thụ động từ mạng Affiliate này. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham khảo khóa học Kiếm tiền Online với Unica Affiliate nữa ?

Một vài gợi ý về cách thức kiếm tiền trên mạng với Unica Affiliate 

Có vô vàn hình thức Marketing Online hiện nay chúng ta có thể thấy, và với bất kỳ cách nào thì bạn cũng có thể áp dụng nó để kiếm tiền online với Unica.

 • Email Marketing: Bằng một cách nào đó (chia sẻ ebook, tài nguyên giá trị trên FB) thì bạn có được email của những người quan tâm trong một lĩnh vực nhất định trên Unica. Bước tiếp theo là bạn sử dụng công cụ Mailchimp miễn phí hoặc Getresponse mất phí và gửi email chăm sóc họ, dần dần chúng ta sẽ gửi những deal khóa học hấp dẫn trên Unica và “dụ” họ đăng ký. :3
 • Facebook Marketing: Chạy quảng cáo FB Ads thì chắc không ai làm MMO là không biết đúng không. Mà kể cả bạn chưa biết gì thì chỉ cần bỏ vài tiếng đồng hồ tham khảo trên Gu Gồ là cũng sẽ nắm được cách làm. Bạn hãy xây dựng Fanpage về chủ đề mà bạn muốn quảng bá trên Unica, chia sẻ nhiều thông tin giá trị và chạy quảng cáo để tăng Fan, dần dần giới thiệu những khóa học trên Unica là xong.
 • Forum: Bạn hãy viết những bài viết thật hấp dẫn để Pr cho một khóa học bất kỳ mà bạn muốn quảng bá, sau đó đăng lên các forum miễn phí cho phép đăng bài, đăng link. Lấy số lượng bù chất lượng, đăng vài chục bài trên vài chục forum không có kết quả thì bạn hãy đăng trên vài trăm forum ( tư duy đơn giản là vậy ), có vẻ hơi spammer 1 chút. :3

Hí hí, còn nhiều cách khác nữa, chỉ cần bạn tư duy linh động một chút là sẽ thấy kiếm tiền online với Unica Affiliate không hề khó một chút nào.

Nếu bạn muốn quá độ từ một newbie affiliate lên dân chuyên nghiệp một cách nhanh chóng thì đừng bỏ qua khóa học Unica Affiliate hấp dẫn phía trên để có được những kinh nghiệm kiếm tiền online từ người đi trước một cách nhanh nhất nhé.

Xin chào và chúc các bạn nhanh chóng kiếm được những VNĐ đầu tiên từ mạng Unica Affiliate hấp dẫn và đầy thú vị này ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

 • săn bonus unica
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here