Review khóa học kinh doanh sản phẩm số ra thị trường nước ngoài tại Unica

0
509

Kinh doanh sản phẩm số ra thị trường nước ngoài là khóa học phù hợp cho những doanh nghiệp và cá nhân muốn kinh doanh trên internet và sở hữu nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn.

Kinh doanh trên internet là xu thế của cả thế giới hiện nay, nếu bạn muốn làm giàu thì chắc chắn không nên đi chệch khỏi con đường này. Nếu bạn khao khát startup, mong muốn được làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống nhưng không khỏi băn khoăn khi không biết nên bắt đầu từ đâu, chọn sản phẩm nào thì hợp lý, nên sáng tạo hay cải tiến những ý tưởng cũ thì sản phẩm số là lựa chọn thích hợp cho bạn trong thời điểm này với vô vàn lợi ích dành cho người bán.

Kinh doanh sản phẩm số tại Việt Nam đã và đang phát triển trong 1,2 năm gần đây nhưng với thị trường nước ngoài thì nó đã có từ rất lâu và là mảnh đất màu mỡ cho các anh chị em freelancer Việt kiếm tiền online bấy lâu nay. Sẽ có rất nhiều kiến thức phải tìm hiểu, nhiều thứ phải trải nghiệm, nhiều ngu phí phải ra đi nhưng nếu bạn đăng ký học khóa kinh doanh sản phẩm số ra thị trường nước ngoài từ giảng viên Phạm Trọng Hồng thì ngoài việc tiết kiệm thời gian, con đường đi đến thành công trong việc kiếm tiền trên mạng sẽ đến với bạn nhanh hơn.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học kinh doanh sản phẩm số ra thị trường nước ngoài

  • Bạn sẽ được học toàn bộ quy trình kiếm tiền với sản phẩm số tại thị trường nước ngoài mà chính giảng viên đã thực hiện và kiếm tiền thành công, nếu bạn mới bắt đầu với lĩnh vực này thì cũng đừng lo lắng bởi khóa học được biên soạn kỹ lưỡng qua 36 videos cực kỳ chi tiết, ai cũng có thể làm được với sự kiên trì.
  • Bạn sẽ được học vô số kiến thức về Digital Marketing, MMO như: nghiên cứu từ khóa, clickbank affiliate network, cách tìm thị trường ngách, phễu bán hàng tự động, email marketing, facebook, youtube marketing.
  • Bạn sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ freelancer người nước ngoài, biết cách design mà không cần designer, biết tự thiết kế, xây dựng video marketing hướng đến nhu cầu khách hàng mục tiêu thị trường nước ngoài hiệu quả.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Phạm Trọng Hồng – chuyên gia Affiliate Marketing với hơn 3 năm là Trainer tại CEI international Investment của Singapore, phụ trách đào tạo tại Tập đoàn Truyền Thông IMC gồm các kênh TodayTV, MTV Việt Nam, YouTV,…

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học kinh doanh sản phẩm số ra thị trường nước ngoài !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và có thêm một công việc tay trái với thu nhập hấp dẫn sau khóa học kinh doanh sản phẩm số ra thị trường nước ngoài nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here