Review khóa học Kungfu Email 0 đồng và chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ

0
272

Kungfu Email 0 đồng và chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ là khóa học phù hợp cho những ai đã có một danh sách khách hàng và muốn gia tăng doanh số đột phá từ tệp khách hàng cũ đó.

Hiện nay, nói về chiến lược marketing online thì hầu hết các doanh nghiệp đổ $$$ vào chạy quảng cáo FB, Google, SEO và thực tế thì độ hiệu quả của các kênh này đúng là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, với danh sách email khách hàng đã mua sản phẩm từ công ty đang bỏ xó mà chúng ta không chăm sóc thì đó là cả một sự lãng phí với doanh nghiệp bởi Email Marketing chính là hình thức quảng cáo cực hiệu quả mà công sức – tiền bạc bỏ ra lại không hề nhiều bằng các kênh khác.

Nếu bạn từng tìm hiểu về cách Marketing của các công ty nước ngoài sẽ thấy Email Marketing là chiến lược chính mà các doanh nghiệp này thực hiện và rất rất chuyên nghiệp là đằng khác. Do đó, bỏ lỡ kênh này chính là bạn đang lãng phí một lượng khách hàng trung thành, thường xuyên mua sản phẩm từ công ty. Nếu bạn chưa có kiến thức về lĩnh vực này và ngại mất nhiều thời gian tìm hiểu thì đừng lo vì khóa học Kungfu Email 0 đồng và chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ sẽ giải quyết 100% vấn đề này cho bạn.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học Kungfu Email 0 đồng và chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ

  • Bạn sẽ được học toàn bộ quy trình để xây dựng một hệ thống email marketing từ A – > Z với chi phí 0 đồng, bạn sẽ thiết lập được một quy trình email autoresponse tự động chăm sóc khách hàng mà chỉ cần cài đặt lần đầu tiên, quản lý được tiến độ chăm sóc khách hàng của nhân viên.
  • Bạn sẽ nâng cao doanh số cho doanh nghiệp nhờ việc chăm sóc khách hàng nhiệt tình qua email, hình thành thói quen mở email cho khách hàng, biến khách hàng trở thành người giới thiệu sản phẩm.
  • Bạn sẽ được học qua 34 video chi tiết được biên soạn kỹ càng, đặc biệt bạn có thể học thử 2 videos để biết khóa học có phù hợp hay không trước khi quyết định đăng ký.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đầu vì khóa học được thiết kế trực tuyến, vô cùng tiện lợi nhờ việc không phải đến trung tâm học mỗi ngày.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Hoàng Sơn với hơn 5 năm kinh nghiệm là giảng viên và diễn giả cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, người đầu tiên mang môn học marketing online về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với tên gọi là KungFu Marketing.

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học Kungfu Email 0 đồng và chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và gia tăng doanh số nhanh chóng sau khi áp dụng những kiến thức học được từ khóa học Kungfu Email 0 đồng và chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Review khóa học Kungfu Email 0 đồng và chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here