Review khóa học kỹ thuật viết PR – Quảng Cáo – Bán hàng đúng tâm lý khách hàng

0
254

Bạn có biết một sự thật rằng yếu tố quyết định thành công lên đến 90% cho một mẫu quảng cáo nằm ở khâu viết nội dung hay không ?

Nhiều bạn chạy quảng cáo FB Ads luôn băn khoăn tìm cách target thật tốt, thật đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng mà không biết rằng content mới là vấn đề mấu chốt đáng để tâm BỞI dù bạn có target chuẩn đến mấy mà tiêu đề không ra gì thì họ cũng lướt qua cái vèo mà thôi. Thực vậy, viết content là một nghệ thuật và người viết content chắc chắn là nghệ sĩ. Để đạt đến mức độ đó thì thời gian và công sức bạn đầu tư cũng không phải là nhỏ.

Giảng viên Thiên Trần
Giảng viên Thiên Trần

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nắm được những cái gọi là tinh túy, bản chất trong nghệ thuật viết content thì nhất định nên tham khảo ngay khóa học kỹ thuật viết PR của chuyên gia đào tạo CopyWriter Thiên Trần để sở hữu những kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được sau nhiều năm làm việc. 😀

6 lý do để tham gia khóa học kỹ thuật viết PR – Quảng Cáo – Bán hàng đúng tâm lý khách hàng

  • Bạn sẽ biết cấu trúc viết một bài quảng cáo hiệu quả là như thế nào từ tiêu đề, câu nối , đoạn văn giữa, câu chốt, call to action với những hướng dẫn rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn sẽ biết cách viết content quảng cáo hấp dẫn cho bất kể hình thức sản phẩm/dịch vụ nào đang kinh doanh qua những bài giảng thực tế tại khóa học.
  • Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian so việc đi học trực tiếp tại trung tâm, chỉ việc ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu phù hợp bởi khóa học được thiết kế giảng dạy trực tuyến rất tiện lợi.
  • Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian so với việc tự tham khảo, tổng hợp kiến thức trên mạng. Chỉ cần đầu tư một khoản học phí nhỏ là đã sở hữu ngay kiến thức 5 năm copywriter từ một chuyên gia.
  • Bạn còn tiết kiệm được thêm 40% học nếu sử dụng coupon 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người đang làm kinh doanh muốn tự viết nội dung cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua video bên dưới:

Mã giảm giá khóa học kỹ thuật viết PR - Quảng Cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng của giảng viên Thiên Trần !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và viết được những mẫu quảng cáo ấn tượng sau khi kết thúc khóa học nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here