Review khóa học làm phim hoạt hình 3D với Maya tại Unica

0
436

Làm phim hoạt hình 3D với Maya là khóa học phù hợp cho những ai quan tâm đến lĩnh vực thiết kế 3D, đặc biệt là những ai yêu thích làm phim hoạt hình, quảng cáo hay digital marketing nói chung.

Lĩnh vực thiết kế, đồ họa luôn là sự lựa chọn hot của các bạn trẻ trong những năm gần đây bởi nhu cầu từ thị trường quá lớn, cung không đủ cầu, và thu nhập từ nhân viên làm trong ngành này khá ổn định, một số còn rất cao là đằng khác. Chưa nói đến việc kiếm tiền, nếu bạn là người yêu thích phim hoạt họa, những bộ phim hoạt hình thiếu nhi của Holywood thời ấu thơ và mong muốn tự tay mình làm ra những thước phim như vậy thì khóa học làm phim hoạt hình 3D với Maya chính là sự lựa chọn dành cho bạn với những hướng dẫn cực chi tiết từ giảng viên Khổng Minh Phương.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học làm phim hoạt hình 3D với Maya

  • Bạn sẽ được học toàn bộ quy trình để làm phim hoạt hình 3D bao gồm: bước đầu làm quen với Maya – giao diện sử dụng, cách dựng hình nhân vật, sử dụng photoshop để tạo UV cho nhân vật hoạt hình, cách gắn xương trong Maya, diễn hoạt, ánh sáng trong Maya (khuyến cáo là có cực kỳ nhiều kiến thức đang chờ bạn ngâm cứu vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký học nhé ).
  • Bạn sẽ tự tay làm được bộ phim hoạt hình mà bản thân yêu thích, và cũng giống như các học viên đang theo học, bạn sẽ “bị” say mê và tốn nhiều thời gian trong tương lai với bộ môn này.
  • Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều học phí so với việc học ở trung tâm vì đây là khóa học online nên chi phí giảm bớt rất nhiều.
  • Bạn có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào bởi khóa học được biên soạn qua 80 videos với những hướng dẫn cầm tay chỉ việc vô cùng rõ ràng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Khổng Minh Phương với 10 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực đồ họa 2D và 3D hiện đang giảng dạy tại các trung tâm ARENA , 1 số trường Đại học Quốc Gia , Kỹ thuật Quân sự bộ môn : 2D, 3D ( AI , PS , ID, Premie, AE, Audion, 3Dsmax, Maya ).

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học làm phim hoạt hình 3D với Maya !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành nhà làm phim hoạt hình tài ba sau khóa học làm phim hoạt hình 3D với Maya tại Unica nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here