Review khóa học lãnh đạo truyền cảm hứng tại Unica

0
130

Lãnh đạo truyền cảm hứng là khóa học phù hợp cho những ai đang làm CEO, lãnh đạo, trưởng bộ phận muốn nâng cao khả năng quản lý và tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Với bất kỳ công ty nào thì nhân viên cũng là tài sản giá trị nhất, vì vậy bên cạnh việc xây dựng một chế độ đãi ngộ tốt, tạo môi trường làm việc thoải mái thì việc tạo động lực cho họ là một điều cần thiết để xây dựng một đội ngũ vững mạnh, vững bền. Rất nhiều công ty đang gặp vấn đề thiếu hụt nhân sự, chảy máu chất xám, tốn rất nhiều thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới và sau đó để họ ra đi một cách đáng tiếc. Như vậy thay vì dành nhiều thời gian cho khâu đầu vào thì tại sao các quản lý không thắp lên ngọn lửa hừng hực làm việc, động lực bùng cháy cho nhân viên dưới cấp ?

Dĩ nhiên không ai là không muốn vậy nhưng đó là cả một kỹ năng mà không phải người nào sinh ra cũng có được. Nếu bạn muốn rèn luyện, hoàn thiện skill này thì khóa học lãnh đạo truyền cảm hứng từ giảng viên Hòa Yody chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu 100% với phong cách giảng dạy vô cùng lôi cuốn.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học lãnh đạo truyền cảm hứng tại Unica

  • Bạn sẽ hiểu được những bản chất cốt lõi trong việc quản lý nhân sự, từ đó biết cách truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên để họ làm việc một cách tự nguyện và tràn đầy năng lượng.
  • Bạn sẽ xây dựng nên một hình mẫu lãnh đạo cho bản thân, biết cách phổ biến rõ ràng về mục tiêu của công ty để tất cả nhân viên cùng đồng lòng hướng đến điểm chung đó.
  • Áp dụng những kiến thức giá trị từ khóa học vào công việc quản lý nhân sự hiện tại, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều $$$ chi phí tuyển dụng cho công ty, tạo ra một đội ngũ nhân sự trung thành, hết mình với doanh nghiệp.
  • Bạn quá bận rộn với công việc nên không có thời gian học, đừng lo vì đây là khóa học online, bạn có thể tranh thủ bất cứ lúc nào rảnh rỗi để ngâm cứu chỉ với một chiếc laptop/smartphone và kết nối internet.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Hòa Yody – Tổng giám đốc điều hành Thời trang YODY – Là diễn giả truyền động lực cho hàng trăm CEO vượt qua rào cản khởi nghiệp và bế tắc trong điều hành doanh nghiệp ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH, LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG …).

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học lãnh đạo truyền cảm hứng !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành nhà quản lý, lãnh đạo tài ba được nhiều nhân viên mến mộ sau khóa học lãnh đạo truyền cảm hứng tại Unica nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here