Review khóa học lập trình Android toàn tập tại Unica

0
205

Lập trình Android toàn tập là khóa học phù hợp cho những ai yêu thích lập trình ứng dụng trên mobile, sinh viên tất cả các ngành muốn tìm cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Android là xu hướng hiện nay của các hãng điện thoại di động, theo thống kê thì cứ 10 người sử dụng di động hiện nay thì có tới 6 người yêu thích dùng hệ điều hành Android. Thật vậy Android là hệ điều hành rất dễ sử dụng, tương tác và cũng… dễ lập trình, được hỗ trợ bởi Google. Thu nhập từ các lập trình viên Android ở Việt Nam dao động từ 10 – 40 triệu/tháng và hơn tùy theo khả năng riêng của mỗi người. Nếu bạn yêu thích Android và có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java thì khóa học lập trình Android toàn tập từ giảng viên Trần Duy Thanh là sự lựa chọn vô cùng hợp lý trong việc “nâng cấp” tay nghề bản thân.

5 lý do bạn nên đăng ký tham gia khóa học lập trình Android toàn tập tại Unica

  • Bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về lập trình với Android từ cơ bản -> nâng cao và có thể tự tin phát triển những ứng dụng Androi, game Android, upload chúng lên Google Play.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn cách kiếm tiền từ các ứng dụng trên Google Play, biết cách ASO – tối ưu hóa ứng dụng lên top tìm kiếm từ khóa, sở hữu thêm một cách để tạo ra nguồn thu nhập thụ động đầy hấp dẫn cho bản thân.
  • Khóa học vô cùng chi tiết với 81 videos được biên soạn kỳ công và tâm huyết từ giảng viên Trần Duy Thanh, bạn có thể học thử 1 video để xem có phù hợp hay không trước khi đăng ký.
  • Đây là khóa học online vì vậy bạn có thể tranh thủ thời gian để học bất cứ lúc nào rảnh rỗi chứ không cần phải gò bó lên trung tâm mỗi ngày, thật sự rất tiện lợi cho những ai bận rộn.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Trần Duy Thanh – Thạc sĩ khoa học máy tính tốt nghiệp đại học quốc gia TP.HCM, Đại học Công Nghệ Thông Tin với rất nhiều khóa học hot trên Unica được nhiều học viên yêu thích.

Tham khảo thêm video giới thiệu khóa học:

Mã giảm giá khóa học lập trình Android toàn tập !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và kiếm được nhiều tiền từ công việc lập trình viên Android sau khi tham gia khóa học lập trình Android toàn tập tại Unica nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here