Review khóa học lập trình Winform với C#: 10 ứng dụng tại Unica

0
106

Lập trình Winform với C#: 10 ứng dụng là khóa học phù hợp cho những ai yêu thích lĩnh vực lập trình C#, muốn tìm cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Lập trình là một trong những ngành nghề vô cùng hot hiện nay với đầu lương dành cho nhân viên rơi vào khoảng 10 – 20 triệu/tháng và hơn. Với mức lương như vậy thì một bạn sinh viên mới ra trường có thể tạo ra thu nhập bằng một anh trưởng phòng kinh doanh/leader của các ngành nghề khác. Vì lý do hấp dẫn như vậy nên số lượng các bạn trẻ tham gia học lập trình càng ngày càng nhiều nhưng với nhu cầu rất lớn hiện nay tại các doanh nghiệp thì số lượng cung vẫn chưa đáp ứng đủ. Nếu bạn cảm thấy bản thân có đam mê lớn với ngành này nhưng không có điều kiện tham gia học tại trung tâm thì khóa học lập trình Winform với C#: 10 ứng dụng là sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học lập trình Winform với C#: 10 ứng dụng

  • Bạn sẽ được học trọn bộ kiến thức từ cơ bản -> nâng cao của lập trình C# và sau khóa học thì bạn có thể tạo ra một ứng dụng C# hoàn chỉnh và tự tin nộp đơn xin việc vào các công ty sử dụng công nghệ .Net .
  • Không chỉ là lý thuyết suông, học viên có cơ hội thực hành tạo ra ứng dụng C# ngay trong quá trình học cũng như được sử dụng những công cụ, framework mới nhất, các kiến thức về lập trình đối tượng trong C#, xử lý chuỗi mảng collections, sử dụng thuần thục control trong xử lý giao diện, đóng gói được ứng dụng để xuất bản cho khách hàng cùng nhiều kiến thức thú vị khác.
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì đây là khóa học online được biên soan qua 43 videos chi tiết, đặc biệt bạn được học thử video đầu tiên để cảm nhận khóa học có phù hợp hay không trước khi đăng ký.
  • Bạn sẽ có được những lợi ích sau khi tham gia khóa học: có được kiến thức toàn diện về lập trình C#, xây dựng được kiến trúc đa tầng trong C#, có khả năng phát triển phần mềm tương tác dữ liệu bằng C#, có được cơ sở để lập trình di động đa nền tảng với Xamarin.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Trần Duy Thanh đang tham gia giảng dạy tại các trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM, Đại Học Công Nghệ Đồng Nai (trưởng bộ môn công nghệ phần mềm), Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM – Trung Tâm Tin Học, Đại Học Kinh Tế – Luật vì vậy những kiến thức bạn có được từ khóa học không khác gì tham gia học tại trung tâm với chi phí rẻ hơn mấy lần.

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây: 

Mã giảm giá khóa học lập trình Winform với C#: 10 ứng dụng !

Bạn sẽ được tiết kiệm đến 40% chi phí tham gia khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ.

Chúc các bạn học tốt và làm chủ được kiến thức lập trình C# sau khóa học lập trình Winform với C#: 10 ứng dụng tại Unica ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here