Review khóa học luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4 tại Unica

0
123

Luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4 là khóa học phù hợp cho những ai đang chuẩn bị thi JLPT N4 để đi du học hoặc những bạn đang làm việc tại công ty Nhật muốn thi lấy bằng để nâng cao mức lương, thăng tiến trong sự nghiệp.

Học từ chuyên gia luôn là cách nhanh nhất, thông minh nhất để chúng ta có được những kinh nghiệm, kỹ năng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và thậm chí là tiền bạc nếu bạn học online ở Unica. Với việc học ngoại ngữ cũng vậy, nếu bạn biết phương pháp học hiệu quả, khoa học từ người đi trước thì việc chinh phục ngoại ngữ đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sinh sống và làm việc tại Nhật Bản trên 5 năm, dự thi tất cả các kỳ thi JLPT N4, N3, N2, N1 tại Nhật Bản, những kiến thức mà giảng viên Huỳnh Thiên Minh đúc kết và tạo ra khóa học luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4

  • Bạn sẽ được luyện tập bằng cách giải những đề thi năm trước, từ đó biết cách phân bố làm bài với thời gian hợp lý.
  • Bạn sẽ biết được các thủ thuật làm phần từ vựng nhanh và chính xác, thủ thuật chọn đáp án KANJI nhanh và không bị nhầm lẫn với trình tự giải phần đọc hiểu nhanh , hợp lý, tránh mất thời gian.
  • Cùng với việc luyện tập giải đề thi, bạn sẽ được giáo viên sửa và giải thích từng câu trong đề thi và kết thúc khóa học bạn sẽ được thống kê lại toàn bộ thủ thuật cần thiết khi đi thi.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học lúc rảnh rỗi chứ không bị gò bò mỗi ngày lên trung tâm bởi đây là khóa học online với chi phí vô cùng tiết kiệm.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Huỳnh Thiên Minh – người thành lập Trung tâm Nhật ngữ Việt-Nhật, đã có hơn 35 khoá học và đào tạo khoảng 3000 học viên tính tới thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4 !

Bạn sẽ được tiết kiệm thêm đến 40% nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ dành riêng cho blog Phạm Hoàng Vũ, chi tiết khóa học và sử dụng mã giảm giá mời bạn ghé thăm Unica nhé.

Chúc các bạn học tốt và đạt kết quả ấn tượng với kỳ thi tiếng Nhật JLPT N4 trong thời gian tới nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here