Mã giảm giá và chương trình khuyến mãi Kyna.vn tháng 1/2018

0
602

Qua bài viết đánh giá Kyna thì chắc bạn cũng đã hiểu rõ về những ưu nhược điểm của website học trực tuyến này. Tại Kyna, ngoài những chương trình khuyến mãi được website triển khai liên tục hàng tháng thì bạn có thể sử dụng mã giảm giá Kyna với discount 40%. Tuy nhiên bạn lưu ý là mã này không được áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi, bạn chỉ có thể sử dụng khi khóa học đó đang không có giảm giá hoặc mức giảm giá thấp hơn 40% mà thôi ( và không có áp dụng cho nhóm khóa học mà chỉ áp dụng cho khóa lẻ thôi bạn nhé ).

Mã-giảm-giá-Kyna

Để tiện cho các bạn tiện theo dõi những ưu đãi giảm giá của website Kyna.vn thì mình đã tổng hợp tất cả các chương trình khuyến mãi, khóa học hot, mã giảm giá Kyna bên dưới. Bạn nhớ bookmark blog này lại để tiện tham khảo các deal hot mà mình cập nhật liên tục tại đây nhé ! 😀

Tổng hợp mã giảm giá và chương trình khuyến mãi Kyna.vn tháng 1/2018

Để tiết kiệm chi phí đăng ký, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Kyna: 40offtoday để được ưu đãi lên đến 40% giá trị.

Tổng hợp những khóa học HOT nhất tại Kyna tháng 1/2018

Dưới đây là những combo khóa học rất nhiều người đăng ký tham gia vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cùng với đó, vì đây là nhóm khóa học vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được thêm rất nhiều chi phí, và chúng ta cùng tìm hiểu xem những khóa học nào hot đến vậy nhé:

1. Bộ khóa học trở thành Digital Marketing chuyên nghiệp với ưu đãi lên đến 36% ( Áp dụng đến hết 30/1/2018).

2. Bộ khóa học bí quyết giao dịch bất động sản thành công vói ưu đãi lên đến 50% ( Áp dụng đến hết 30/1/2018).

3. Bộ khóa học bí quyết trở thành chiến binh sales với ưu đãi lên đến 64% ( Áp dụng đến hết 30/1/2018 ).

4. Nhóm khóa học trọn bộ thiết kế website trong 10h với ưu đãi lên đến 38% ( Áp dụng đến hết 30/1/2018 ).

5. Bộ 5 khóa học nuôi dạy con dành cho ba mẹ trẻ của Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên với ưu đãi giảm giá 60% ( Áp dụng đến hết 30/1/2018).

Dạo gần đây thì mình thấy Kyna rất hay triển khai chương trình khuyến mãi với mức phí khóa học nhiều khi chỉ dao động trên dưới 100k mà lại rất đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng lại yêu thích bổ sung, học thêm nhiều kỹ năng mới thì nhất định nên lưu lại bài viết này để tham khảo những khóa học vừa hay vừa rẻ tại Kyna nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khuyến mãi tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here