Mã giảm giá và chương trình khuyến mại Penda.vn tháng 10/2017

0
496

Để các bạn có thể mua hàng online với mức giá rẻ nhất, trong bài viết này mình đã tổng hợp mã giảm giá Penda, voucher, coupon khuyến mại tốt nhất được cập nhật liên tục trong tháng này. Vì vậy nên bạn nhớ lưu lại bài viết để có thể theo dõi khi nào cần mua sắm trên đây nhé !

Mã giảm giá Penda, Voucher Penda.vn tốt nhất tháng 10/2017

Tổng hợp khuyến mãi Lazada kỷ niệm sinh nhật 5 năm 21 - 23/10/2017

1. Đồ chơi và vật dụng dành cho bé với ưu đãi lên đến 21% ( Áp dụng đến hết ngày 31/10/2017 )

2. Khuyến mãi giảm giá từ các dòng nước hoa nổi tiếng Versace, Burberry, Lancome với ưu đãi lên tới 46% ( Áp dụng đến hết ngày 31/10/2017)

3. Đồng hồ giảm giá chưa từng thấy từ các thương hiệu tên tuổi Armani, Rollex, Longines, Citizen với nhiều ưu đãi lên tới 78% ( Áp dụng đến hết 31/10/2017)

Vài nét về Penda.vn

Mã giảm giá khuyến mại penda

Được thành lập từ tháng 3/2010, Penda hiện đang cung cấp sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng như: sách, điện thoại – máy tính bảng, thiết bị số – phụ kiện số, điện gia dụng, nhà cửa đời sống, làm đẹp – sức khỏe, văn phòng phẩm, thời trang, đồ chơi – lưu niệm. Tuy vậy nhưng đến thời điểm hiện tại thì Penda tập trung vào thế mạnh của mình nhất đó chính là các sản phẩm thời trang với nhiều ưu đãi giảm giá lớn ở các mặt hàng đồng hồ, kính mắt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Penda làm việc xuyên suốt 7 ngày/ tuần từ 8h – 21h, tận tình tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình trước-trong-sau khi mua hàng.

Bên cạnh đó mua hàng tại Penda bạn sẽ được tích lũy Penda xu, tạo cơ hội mua hàng trong tương lai với giá 0 đồng trên đây.

Hotline/số điện thoại Penda.vn: 19007202

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 12-Tòa Nhà HH2 Bắc Hà,Lê Văn Lương kéo dài ,Hà Nội, Việt Nam

Mình sẽ liên tục cập nhật chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Penda trong bài viết này, vì vậy đừng quên bookmark lại blog này nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY