Review khóa học Marketing bão – tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số tại Unica

0
225

Marketing bão – tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số là khóa học phù hợp cho những ai đang đổ nhiều tiền vào marketing mà không hiệu quả, muốn có một chiến thuật mới “bá đạo” hơn.

Trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì hầu hết không ai là không nhận ra tầm quan trọng của Marketing, tuy nhiên tất cả đều đang ở hướng chi ra nhiều tiền mà chưa thực sự có một chiến lược Marketing toàn diện, đánh đúng vào khách hàng mục tiêu để tạo ra doanh số đột phá. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp khắc phục tình trạng này, diễn giả Nguyễn Quang Ngọc đã quyết định xây dựng khóa học Marketing bão – tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số giúp cho hàng ngàn học viên thành công sau khi áp dụng công thức mà anh xây dựng nên.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học Marketing bão – tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số

  • Bạn sẽ có được một công thức bí mật của chiến lược marketing bão, từ đó giảm được chi phí đáng kể và tăng doanh thu khi làm theo đúng trình tự công thức, mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp.
  • Bạn sẽ nâng cao thương hiệu sản phẩm, phát triển thêm nhiều khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ và nhân rộng thương hiệu doanh nghiệp đến với hàng ngàn khách hàng.
  • Bạn sẽ được học nhiều chiến lược marketing nâng cao bao gồm: upsell, downsell, crosssell để tận dụng mỗi khách hàng đã mua sản phẩm, tạo doanh thu vượt trội.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi học bất cứ lúc nào bởi đây là khóa học online, rất phù hợp cho những ai bận rộn. Chỉ cần có một chiếc laptop/smartphone + kết nối internet là bạn có thể bắt đầu học ngay lập tức.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Quang Ngọc – người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Marketing bão - tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và đạt được những kết quả ấn tượng về doanh số sau khi áp dụng những công thức từ khóa học Marketing bão – tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here