Máy làm sữa chua 16 cốc PD-8268, hàng ngon giá siêu rẻ

0
257

Nếu bạn yêu thích nhâm nhi ly sữa chua mỗi ngày, tận hưởng vị sữa béo ngọt từ chính sản phẩm do mình tự tay chế biến với công thức riêng, không tốn thời gian làm lách cách mà chỉ đơn giản pha sữa và bấm nút thì tại sao không mua chiếc máy làm sữa chua 16 cốc PD-8268 !!!? 😀

So với dòng máy Kangaroo thì Panda Home không nổi tiếng bằng nhưng bạn cứ yên tâm một điều là chất lượng các hũ sữa chua làm ra không kém cạnh một chút nào, khả năng làm chỉ có thành công 100% mà thôi, thao tác sử dụng lại dễ dàng nữa chứ.

Khuyến mãi máy làm sữa chua 16 cốc PD-8268 tháng 1/2018

Máy làm sữa chua 16 cốc PD-8268

Chiếc máy làm sữa chua 16 cốc PD-8268 đang được khuyến mãi giảm giá gần 40% trên Lazada, sản phẩm được bán bởi công ty PandaHome với thời gian bảo hành 1 năm bằng phiếu và hóa đơn. Để xem chi tiết thông tin sản phẩm cùng mức giá khuyến mãi thì bạn hãy ghé thăm Lazada nhé.

Những đặc điểm của chiếc máy làm sữa chua 16 cốc PD-8268

  • Trọng lượng nhỏ gọn (1.2kg), kích thước 25x25x18, thiết kế màu trắng trang nhã, dễ dàng cất gọn khi không dùng đến.
  • Máy có đến 16 cốc đi kèm, với số lượng đã điếu như vậy thì bạn tha hồ làm sữa chua cho gia đình sử dụng.
  • Thao tác sử dụng đơn giản, sau khi pha sữa cho vào cốc và máy thì bạn chỉ việc ấn nút và chờ 5-7 tiếng đồng hồ, sau đó cất vào ngăn mát đợi đông lại đã có thể sử dụng được rồi. Dù bạn có năng khiếu ẩm thực hay chưa từng nấu ăn một lần nào thì với chiếc máy PD-8268 bạn đều có thể làm sữa chua dễ dàng.
  • Dĩ nhiên, nếu so sánh với cách làm truyền thống thì việc sử dụng máy PD-8268 chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian, chất lượng sữa chua ngon và bạn có thể sáng tạo ra thêm nhiều vị mới một cách dễ dàng theo sở thích bản thân.

Thật sự với mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng thì việc sở hữu chiếc máy làm sữa chua 16 cốc PD-8268 thật sự quá đơn giản. Chúc các bạn có những mẻ sữa chua ngon “đã điếu” cho cả nhà thưởng thức nha nha nha ! :3

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here