Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM siêu giảm giá !

0
313

Sữa chua từ trước đến nay luôn là món ăn tràn đầy dinh dưỡng, sử dụng tốt trong bất kỳ mùa nào trong năm, dù là trẻ em hay người lớn đều nên sử dụng mỗi ngày để bổ sung nhiều vitamin có ích cho cơ thể. Nếu bạn là người lo việc nội trợ, bữa ăn cho gia đình thì chắc chắc hiểu cảm giác tự tay làm ra những món ăn, đồ uống tốt cho sức khỏe mà bảo đảm an toàn thực phẩm cho cả nhà thật thú vị vô cùng.

Bạn đã từng làm sữa chua bao giờ chưa ? Dù bạn đã từng làm thủ công bằng tay hay thậm chí còn chưa biết đến công thức pha sữa chua như thế nào thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với dòng máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM. Với mức giá không thể nào rẻ hơn, cùng khả năng làm cực kỳ khó thất bại, bạn hãy thử trải nghiệm dòng máy này xem sao nhé ! 😀

Khuyến mãi máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM tháng 1/2018

Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM

Chiếc máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM đang được bán với mức giá chưa đến 200k tại Lazada, sản phẩm được bán bởi TrucLinhShop với thời gian bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành và hóa đơn. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm thì bạn có thể tham khảo thêm tại website Lazada nhé.

Một vài điểm chính của chiếc máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM 

  • Sản phẩm đến từ đất nước Thái Lan với chất liệu làm bằng nhựa và thủy tinh cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người sử dụng.
  • Sử dụng đơn giản, dễ chế biến, nhiệt độ duy trì ổn định, bạn có thể tham khảo kỹ giấy hướng dẫn sử dụng cách làm cũng như bảo quản đi kèm theo sản phẩm.
  • Bạn không cần máy móc làm theo các công thức sẵn có mà có thể sáng tạo ra nhiều vị mới lạ từ các hương vị trái cây bạn yêu thích.

Cũng như các dòng máy làm sữa chua khác thì chiếc máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM sử dụng dễ dàng với 1 ưu điểm chính khác biệt duy nhất đó là mức giá quá rẻ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “nhích” một phát để trải nghiệm thử máy làm sữa chua “ra mần răng” ? 😀

Chúc các bạn thành công với những mẻ sữa chua hấp dẫn, ngon lành cành đào nha ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here