Máy làm sữa đậu nành Philips HD2072/02 có tốt không ?

0
394

Có nên mua máy làm sữa đậu nành Philips HD2072/02 hay không là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ khi băn khoăn giữa nhiều lựa chọn:

  • Làm sữa đậu nành bằng cách thủ công
  • Làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố
  • Làm sữa đậu nành bằng máy làm sữa đậu nành chuyên dụng

Tuy nhiên với tiêu chí tiện lợi, nhanh chóng, dễ sử dụng, đỡ mất thời gian ngồi làm lách cách từng khâu thì đa phần các bà nội trợ hiện nay đang có xu hướng mua máy làm sữa đậu nành. Thật vậy, với chiếc máy làm sữa đậu nành Philips HD2072/02 (Trắng), bạn chỉ việc cho đậu đã ngâm vào máy và cứ vứt đấy, sau khi đã đủ thời gian thì máy tự động ngắt điện, quả là quá tiện lợi với không chỉ bà nội trợ mà còn rất phù hợp với những người thích uống sữa mà lại làm biếng như mình. hehe

Khuyến mãi máy làm sữa đậu nành Philips HD2072/02 tháng 1/2018

Máy làm sữa đậu nành Philips HD2072-02

Chiếc máy làm sữa đậu nành Philips HD2072-02 được bán bởi công ty PK Mart, sản phẩm được bảo hành 2 năm bằng hóa đơn mua hàng.  Với khuyến mãi lên đến 41% thì đây quả là cơ hội tốt để bạn rước em nó về nhà, để xem chi tiết về các thông số kỹ thuật và cụ thể chương trình thì bạn có thể tham khảo tại website Lazada nhé.

Cứ tưởng tượng đến việc mua đậu về, ngâm qua đêm và đến hôm sau chỉ việc cho đậu vào máy và bấm nút là có ngay một cốc sữa đậu nành ngon lành thì quả là sung sướng phải không các bạn. Sữa đậu nành có rất nhiều chất dinh dưỡng, thích hợp để sử dụng bất cứ mùa nào trong năm, có thêm một chiếc máy làm sữa đậu nành trong tay không khác gì chị em phụ nữ có thêm một vũ khí làm bếp bá đạo.

Theo đánh giá của nhiều người mua trên Lazada thì sản phẩm nhận được rất nhiều review tốt, đánh giá 4-5 sao vì vậy nên các bà mẹ có thể yên tâm mua về sử dụng.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tham khảo sản phẩm qua đường link phía trên nếu đã sẵn sàng chuẩn bị cho gia đình thân yêu những cốc sữa đậu nành ngon lành vào buổi sáng sớm nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • máy làm sữa đậu lành philip
  • review sữa đậu nành fam
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here