Máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W61VN có gì hay ?

0
348

Nếu bạn chán ngán với việc chạy ra ngoài đường chỉ để mua một cốc sữa đậu nành, hay có thể bạn không yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm, hoặc bạn muốn tự làm và thưởng thức tại nhà một cốc sữa đậu nành dinh dưỡng nguyên chất do chính tay bạn làm ra thì đừng bỏ qua chiếc máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W61VN chất lượng với mức giá khá hợp lý trên thị trường hiện nay. 😀

Khuyến mãi máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W61VN tháng 1/2018

Máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W61VN

Chiếc máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W61VN có mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng, máy được bảo hành 12 tháng, sản phẩm đến từ nước Pháp với độ uy tín và chất lượng đã được chứng minh qua hàng trăm năm nay. Để tham khảo kỹ hơn về chương trình khuyến mãi, bạn hãy ghé thăm website Lazada nhé.

Những tính năng nổi bật của dòng máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W61VN:

  • Máy có đến 7 chức năng chế biến, từ đậu nành khô đến đậu nành đã ngâm qua đêm, nước trái cây, sữa đậu xanh, chè đậu, đồ uống nóng, và từ đó bạn có thể sáng tạo thêm nhiều thức uống khác sau khi đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng.
  • Máy chạy hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần bấm nút và ngồi… chơi, sau một lúc chờ đợi là có ngay một ly sữa đậu nành dinh dưỡng cao và rất ngon lành.
  • Vệ sinh dễ dàng bởi các bộ phận bên trong đều làm bằng inox không gỉ, giúp bạn tránh được nỗi lo của việc rửa máy. 😀

Bạn có thể tham khảo thêm vài dòng máy làm sữa đậu nành khác trước khi ra quyết định có nên mua chiếc máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W61VN về sử dụng hay không.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những tin khuyến mãi tiếp theo nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here