Máy Lạnh Midea MS11D1/A-09CR 1HP – Tốt trong tầm giá

0
127

Máy Lạnh Midea MS11D1/A-09CR 1HP là một sản phẩm có mức giá rất dễ chịu, chỉ hơn 4 triệu đồng. Người tiêu dùng sẽ nhận được những gì khi bỏ ra hơn 4 triệu?

Nằm trong top 10 thương hiệu có giá trị cao nhất Trung Quốc, Midea được đánh giá khá cao. Là một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị điện, các sản phẩm của Midea rất đa dạng, giá cả khá cạnh tranh so với các thương hiệu đến từ Nhật.

Máy Lạnh Midea MS11D1/A-09CR 1HP là một trong những sản phẩm máy lạnh tương đối tốt, và phổ biến của Midea. Thiết kế của Midea MS11D1/A-09CR 1HP nhìn chung đơn là đơn giản. Phía trước của sản phẩm đặt cảm biến và một ô nhỏ hiển thị thông số về nhiệt độ. Về cá nhân mình thấy về mặt thiết kế như thế khá vô duyên, mất đi sự liền mạch thống nhất của sản phẩm. Nhưng nó khá tiện dụng, cũng như đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Về việc nó có đẹp hay không thì do con mắt của mỗi người.

Độ hoàn thiện của sản phẩm tương đối tốt, trong tầm giá hơn 4 triệu đồng thì không thể mong nhiều hơn được.

Khuyến mãi máy lạnh Midea MS11D1/A-09CR 1HP tháng 12/2017

Máy Lạnh Midea MS11D1A-09CR 1HP

Máy Lạnh Midea MS11D1/A-09CR 1HP có mức giá khuyến mãi tham khảo ~ 30%, thời gian bảo hành 24 tháng, được bán và phân phối bởi Lazada. Để tham khảo chi tiết thông số sản phẩm và chương trình KM, mời bạn ghé thăm website Lazada nhé.

Ưu nhược điểm của sản phẩm

1. Giá rẻ, rất cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.

Midea MS11D1/A-09CR có công suất 1HP – 9000BTU nhưng giá chỉ khoảng 4,3 triệu đồng. Quá cạnh tranh so với các thương hiệu đến từ Nhật Bản như : Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 1HP ( Giá tham khảo 6,4 triệu đồng) , Sharp Inverter AH-X9UEW (1 HP) ( Giá tham khảo 6,2 triệu đồng) hay Inverter Daikin FTKC25RVMV 1.0HP ( Giá tham khảo 8,7 triệu đồng). Một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc cho mọi người.

Điều này tạo ra một lợi thế nhất định trong cạnh tranh. Giá sản phẩm của Midea rẻ như vậy cũng tương đối dễ hiểu bởi giá nhân công rẻ, cộng với giá trị thương hiệu chưa cao.

2. Công nghệ hai hướng gió trực tiếp

Công nghệ hai hướng gió trực tiếp làm cho nhiệt độ trong phòng giảm đều nhanh chóng. Cánh gió có thể điều chỉnh lên xuống, sang phải, trái một cách đều đặn.

3. Chức năng tự vận hành khi ngủ

Khi kích hoạt chế độ vận hành lúc đi ngủ, máy sẽ tự động tăng dần nhiệt độ khi càng về đêm để cân bằng với nhiệt độ giảm dần của môi trường bên ngoài. Điều này đảm bảo sức khỏe cũng như giấc ngủ ngon cho người dùng.

4. Màng lọc Vitamin c

Máy lạnh Midea MS11D1/A-09CR 1HP  được trang bị màng lóc Vitamin C, có những tác động tích cực đến làn da. Khi luồng không khí đi qua màng lọc Vitamin C sẽ giúp phát tán và giải phóng các Vitamin C ra khắp mọi nơi trong phòng làm cho làn da mát mẻ, mịn màng, đầu óc thư giãn.

5. Chức năng tự khởi động lại

Khi mất điện, Midea MS11D1/A-09CR 1HP sẽ tự động lưu lại những thao tác cài đặt của người dùng trước đó và khởi động lại khi có điện. Khá thông minh và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Ngoài ra Midea MS11D1/A-09CR 1HP còn được trang bị màng loc Bio, cho khả năng khử khuẩn trong không khí hiệu quả và khá triệt để.

6. Thương hiệu Trung Quốc

Máy lạnh Midea MS11D1/A-09CR 1HP đến từ một thương hiệu Trung Quốc, vì thế nhiều người tiêu dùng Việt sẽ không sẵn sàng bỏ tiền ra mua mặc dù giá hấp dẫn.

7. Độ hoàn thiện ở mức tương đối.

Chỉ hơn 4 triệu đồng nên mức độ hoàn thiện của sản phẩm không được như các sản phẩm đến từ Nhật. Người tiêu dùng sẽ phân vân về độ bền của sản phẩm.

Tóm lại, với hơn 4 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc máy lạnh đủ dùng trong mùa hè oi ả.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài đánh giá tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here