Review khóa học MC Pro – Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học tại Unica

0
188

MC Pro – Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học là khóa học phù hợp cho những ai mong muốn trau dồi khả năng giao tiếp trước đám đông hoặc mơ ước trở thành MC chuyên nghiệp.

Bạn có khả năng giao tiếp tốt, nói chuyện khéo léo nhưng đứng trước đám đông thì nhiều khi vẫn cảm thấy ngại ngùng và chưa phát huy tốt được năng lực bản thân. Nói chuyện trước đám đông là một kỹ năng hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày, hãy tưởng tượng xem bạn sẽ “oách” như thế nào nếu có thể hiên ngang đứng trước nơi đông người và tự tin trình bày mọi vấn đề mà bạn muốn thuyết trình ? Trong cuộc sống hiện nay, chỉ cần ăn nói tốt, khéo léo là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong công việc và khả năng thăng tiến bản thân. Và nếu bạn muốn thực sự làm chủ kỹ năng này thì khóa học MC Pro – Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học từ giảng viên Liêu Hà Trinh là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học MC Pro – Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học

  • Bạn sẽ được học quy trình đầy đủ từ A ->Z để trở thành một MC chuyên nghiệp bao gồm: tìm hiểu kỹ năng cơ bản MC, chuẩn bị xuất hiện và bắt đầu chương trình, khắc phục lỗi cơ bản trên sân khấu, hóa thân thành MC trong các loại điểm tin, cách làm MC trong talkshow cùng rất rất nhiều kỹ năng thú vị khác.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế các tình huống cũng như cách xử lý tình huống sai, xây dựng được hình ảnh và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ có thêm một nghề tay trái hấp dẫn đúng với đam mê cùng mức thu nhập không thấp một chút nào đâu nhé (với điều kiện bạn phải ăn nói có duyên chút :3).
  • Bạn đừng lo về thời gian học bởi đây là khóa online vì vậy bạn có thể tranh thủ bất cứ khi nào rảnh rỗi với một chiếc smartphone và kết nối 3G.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Liêu Hà Trinh hiện đang là MC của rất nhiều chương trình lớn như: Chuyện Đêm Muộn VTV3, thành phố hôm nay HTV9, cùng nhau tỏa sáng 2015, bản tin Nhịp Sống 24/7 – ANTV, gameshow “Chọn mặt gửi vàng” HTV7, GS Một bước để chiến thắng VTV9, Dv Sitcom “Già néo đứt dây” HTV7, Chinh phục sa mạc – Let’s Viet, Gameshow ” Điệp vụ đối đầu” HTV7, Cà phê khởi nghiệp HTV7.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học MC Pro - Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành một MC duyên dáng dễ thương sau khóa học MC Pro – Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here