Tổng hợp câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng ANZ từ A – Z

0
431

Tuy nằm trong top đầu những ngân hàng có nhiều ưu đãi khuyến mãi nhất khi mở thẻ tín dụng tại Việt Nam nhưng nhiều khách hàng vẫn còn một số băn khoăn trước khi quyết định mở thẻ tín dụng ANZ.

Để tiện cho độc giả tìm hiểu thì mình đã quyết định viết bài này để hệ thống toàn bộ những câu hỏi thường gặp của khách hàng về thẻ tín dụng ANZ. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có đủ lượng thông tin cần thiết trước khi đăng ký mở thẻ ! 😀

Giải đáp mọi thắc mắc về thẻ tín dụng ANZ từ A – Z

Mở thẻ tín dụng ANZ

1. Đôi nét về ngân hàng ANZ

ANZ là một trong những công ty lớn nhất tại Úc, phục vụ hàng triệu khách hàng với tổng tài sản trị giá gần 300 tỷ $. ANZ bắt đầu triển khai mạng lưới và phát triển tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1993, sau 20 năm phát triển thì ANZ đã thành công trong công cuộc xây dựng thương hiệu uy tín, tạo giá trị, niềm tin cho cộng đồng qua nhiều chương trình giáo dục, hỗ trợ, tài trợ cho nhiều tổ chức cộng đồng tại Việt Nam.

2. Khuyến mãi khi mở thẻ tín dụng ANZ là gì ?

Ưu đãi nổi bật mà khách hàng thích thú nhất khi mở thẻ tín dụng ANZ đó là tặng ngay vali du lịch trị giá 2 triệu đồng khi khách hàng kích hoạt thẻ và có tổng chi tiêu 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi phát hành thẻ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hoàn tiền 0.3% không giới hạn trên tổng chi tiêu của bạn.

3. Thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng ANZ ?

Chủ thẻ tín dụng ngân hàng ANZ sẽ được hưởng thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày không lãi suất.

4. Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng ANZ như thế nào ?

  • Công dân từ 18 tuổi trở lên
  • Lương nhận từ chuyển khoản tối thiểu 8 triệu/tháng
  • Hộ khẩu tại HCM, HN, Bình Dương

5. Sau khi đăng ký hoàn tất thì bạn sẽ nhận thẻ tín dụng ANZ như thế nào ?

Sau khi mọi thủ tục phê duyệt hồ sơ đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được tin nhắn về số điện thoại đăng ký tin báo chấp thuận cấp thẻ từ ANZ. Bạn có thể nhận thẻ tại địa chỉ bạn đăng ký hoặc chi nhánh ANZ đã được chỉ định rõ.

Để kích hoạt thẻ thì bạn có thể gọi đến số: 1800 1559 để được hướng dẫn chi tiết.

6. Chẳng may mất thẻ tín dụng ANZ thì bạn nên xử lý thế nào ?

Bạn hãy gọi ngay đến số hotline: 0914.788.818 để được hỗ trợ sớm trước khi bất kỳ giao dịch “không mong muốn” nào xảy ra.

7. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng ANZ ở đâu ?

Bạn có thể sử dụng thẻ tại hơn 30 triệu điểm du lịch ăn uống vui chơi giải trí chấp nhận thẻ có thương hiệu visa trên toàn thế giới.

8. Thẻ tín dụng ANZ có tốt không ?

Bạn hãy enjoy, trải nghiệm và tự cảm nhận điều này bởi mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau. Cá nhân mình và một số đồng nghiệp có sử dụng thì có thể cho điểm ở mức 8/10.

9. Hủy thẻ tín dụng ANZ như thế nào ?

Bạn chỉ việc đến một chi nhánh ANZ gần nhất để thực hiện các thủ tục hủy thẻ ( bạn cần thanh toán mọi dư nợ trong tài khoản thẻ của bạn ).

10. Thẻ tín dụng ANZ lừa đảo ? Thực hư thế nào ?

Như đã từng chia sẻ ở cuối bài viết này thì bất kỳ thẻ tín dụng nào cũng đều là con dao 2 lưỡi, nếu bạn sử dụng tốt thì cuộc sống sẽ thăng hoa, còn nếu không biết cách sử dụng, mua bừa bãi, đến hạn không thanh toán thì bạn sẽ “méo mặt” khi phải trả các loại phí phát sinh. Một số khách hàng dính phải trường hợp trên nên bức xúc, viết những nội dung tiêu cực mà cố tình không hiểu bản chất, vì vậy nên chuyện thẻ tín dụng ANZ lừa đảo là hoàn toàn không có.

Bạn còn thắc mắc gì về việc mở thẻ tín dụng ANZ nữa không ? Nếu có hãy bình luận ngay phía dưới bài viết để mình có thể hỗ trợ trả lời nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết đánh giá thẻ tín dụng tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here