Tổng hợp câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Citibank từ A – Z

0
1374

Mở thẻ tín dụng Citibank được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi rất tốt nên khi so sánh thẻ tín dụng nào tốt nhất hiện nay thì đây chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu từ khách hàng.

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc mở thẻ tín dụng Citibank cũng như thắc mắc về cách sử dụng và chất lượng dịch vụ từ ngân hàng này. Để giải đáp toàn bộ những vấn đề trên thì mình đã hệ thống toàn bộ trong bài viết này, chúng ta bắt đầu tìm hiểu nha ! 😀

Giải đáp mọi thắc mắc về thẻ tín dụng Citibank từ A – Z

Mở thẻ tín dụng Citibank

1. Đôi nét về ngân hàng Citibank 

Là ngân hàng lớn thứ 3 thế giới và có trụ sở đặt tại Mỹ nên khi tiếp cận thị trường Việt Nam thì Citibank đã tỏ ra được lợi thế cạnh tranh về tiềm lực tài chính của mình trong những chương trình khuyến mãi mở thẻ cực kỳ tốt qua các món quà tặng như vali du lịch cao cấp, đồng hồ Misfit thời trang, phiếu quà tặng Jetstar cùng các ưu đãi khủng tại hàng ngàn điểm liên kết hợp tác khuyến mãi dịch vụ.

2. So sánh các loại thẻ tín dụng Citibank

Hiện tại Citibank đang phát hành 5 dòng thẻ tín dụng tại Việt Nam với những ưu đãi hấp dẫn riêng. Để có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định mở loại thẻ tín dụng Citibank nào thì bạn có thể nhìn bảng so sánh cơ bản bên dưới:

STTLoại thẻĐiều kiện ĐKPhí thường niênƯu đãi nổi bật
1Cash Back Visa Platinum15 triệu đồng/tháng1.2 triệu đồng/nămHoàn tiền lên đến 5%/giá trị thẻ chi tiêu.
2Rewards Visa Platinum10 triệu đồng/tháng400.000 VNĐ/nămNhân 5 lần điểm thưởng khi chi tiêu mua sắm, ăn uống, giải trí.
3ACE Life MasterCard15 triệu đồng/tháng1 triệu đồng/nămĐược hoàn tiền lên đến 5% khi chi tiêu bảo hiểu ACE life.
4PremierMiles
MasterCard World
20 triệu đồng/tháng1.5 triệu đồng/nămCứ mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước là tích lũy được 1 Prermier Mile và 25.000 VNĐ chi tiêu nước ngoài là tích lũy được 1.5 Prermier Mile.
5PremierMiles
Visa Signature
20 triệu đồng/tháng1.5 triệu đồng/nămCứ mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước là tích lũy được 1 Prermier Mile và 25.000 VNĐ chi tiêu nước ngoài là tích lũy được 1.5 Prermier Mile.

3. Ưu đãi thẻ tín dụng Citibank

Trong các loại thẻ tín dụng của Citibank thì Cash Back Visa Platinum là được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất bởi tính thiết thực của nó. Để xem kỹ ưu đãi thẻ này thì mời bạn click vào đây. 

4. Hồ sơ làm thẻ tín dụng Citibank

Để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Bản sao CMND/căn cước/hộ chiếu.
  • Bản sao hộ khẩu hoặc giấy tạm trú/KT3 hoặc hóa đơn tiền điện nước/điện thoại gần đây nhất.
  • Bản sao kê 3 tháng gần nhất có hiển thị lương nhận được hàng tháng với xác nhận từ ngân hàng (nếu không có thì bạn có thể thay thế bằng hợp đồng lao động có thể hiện rõ chức vụ, thời gian làm việc và lương cùng phiếu xác nhận công ty trong 3 tháng trở lại đây).
  • Hồ sơ đăng ký thẻ phụ: bản sao CMND/hộ chiếu.

5. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank là bao nhiêu ?

3% – tối thiểu là 50.000 VNĐ, áp dụng cho 5 loại thẻ tín dụng Citibank phía trên, riêng với thẻ tín dụng linh hoạt Citi thì được miễn phí tại ATM Việt Nam.

6. Lãi suất thẻ tín dụng Citibank ?

Hiện tại lãi suất các loại thẻ tín dụng Citibank dao động ~ 30%/năm.

7. Đăng ký thẻ tín dụng Citibank mất bao lâu ?

Thông thường theo như mình và một số người bạn thì mất khoảng tầm 5 – 10 ngày là đăng ký và nhận thẻ xong xuôi nếu hồ sơ đạt đủ yêu cầu. Tùy một số trường hợp khác cần bổ sung thêm giấy tờ, thông tin thì sẽ mất thêm vài ngày.

8. Nếu đơn đăng ký thẻ tín dụng Citibank bị từ chối thì có thể đăng ký lại được không ?

Bạn có thể đăng ký lại sau 6 tháng, nếu bạn đã thay đổi được các điều kiện đăng ký ban đầu thì Citibank sẽ xem xét lại hồ sơ.

9. Tổng hợp chi nhánh và địa điểm ATM Citibank 

Bạn có thể tham khảo tất cả danh mục địa điểm máy ATM ngân hàng Citibank tại đây.

10. Chẳng may thẻ tín dụng Citibank bị mất cắp thì nên làm thế nào ?

Bạn đừng chậm trễ thêm một phút giây nào nữa và gọi ngay đến Hotline (84 8) 3521 1111 để bộ phận hỗ trợ Citibank hủy thẻ hiện tại và gửi thẻ mới đến cho bạn.

Hy vọng rằng qua những thông tin phía trên thì bạn đã giải đáp được những thắc mắc thường gặp về thẻ Citibank. Nếu có thêm bất kỳ câu hỏi nào thì bạn đừng ngại comment bên dưới để mình có thể hỗ trợ trả lời trong tầm hiểu biết của bản thân nhé.

Phạm Hoàng Vũ

P/s: Thẻ tín dụng Citibank có tốt không là câu hỏi thường gặp của 99.99% khách hàng có ý định mở thẻ từ ngân hàng này. Thực sự tốt hay không thì do quan điểm và cách sử dụng của mỗi người quyết định, để có cái nhìn rõ ràng nhất thì bạn hãy tham khảo thêm bài viết tổng hợp top 10 thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay để có thể tự so sánh được thẻ nào tốt nhất nhé ! 😀

Tổng hợp câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Citibank từ A – Z
4 (80%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here