Mua domain chất cho PBN ở đâu ?

0
301

Hi các bạn, tuần lễ Blackfriday đã đến. Đây là thời kỳ mua sắm rất là …đã. :)). Các nhà cung cấp domain, hosting liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi ác liệt. Mình đã tranh thủ mua thêm vài premium hosting giảm giá 75 – 80% để phục vụ cho pbn. Bạn nên tính toán trước những dịch vụ cần sử dụng trong thời gian tới, từ đó đầu tư trước cho tương lai thì sẽ tiết kiệm một khoản tiền kha khá trong thời gian khuyến mãi này.

Để xây dựng hệ thống PBN thì bạn cần phải tìm được những domain chất lượng cùng chủ đề với niche site và có các chỉ số PR, PA, DA, TF, CF ổn ổn chút. Việc tìm thật sự không dễ dàng chút nào nếu như bạn.. lười biếng. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu bạn một website chuyên cung cấp những domain siêu chất lượng. Và dĩ nhiên đi kèm với nó sẽ là giá hơi chát 1 chút.

Domain PBN chất

Trong website này bạn có thể tìm và lọc domain theo chủ đề, ngôn ngữ, từ khóa, backlink, và bạn yên tâm là tên miền trên đây có chỉ số PR cao, PA, DA, TF, CF cũng rất ngon.

Vì mình đã mua một số em ở trên đây nên admin website có offer cho mình một chương trình khuyến mại. Nếu bạn đăng ký tài khoản qua link mình giới thiệu thì khi mua domain trên đó bạn sẽ được:

  • 10$ welcome bonus sau khi đăng ký tài khoản thành công
  • Giảm giá thêm 5% trên mọi đơn hàng

Và bên cạnh chương trình hấp dẫn phía trên thì đang trong tuần lễ blackfriday nên domain trên đây đang giảm từ 20 – 37% ( đã giảm trực tiếp trong giá). Đây thực sự là cơ hội rất lớn cho bạn để sở hữu những domain chất lượng cho hệ thống PBN.

>>> Đăng ký tài khoản mua domain chất tại đây  <<<

Hệ thống support của họ rất ok nên bạn có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào trên đó – yên tâm là đội supporter sẽ trả lời cực kỳ nhiệt tình. Thôi, không nói nhiều nữa. Bạn hãy đăng ký và trải nghiệm nào ! 😀

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here