Review mua nệm du lịch gấp 3 dành cho 1 người nằm tại Lazada

0
1639

Thời tiết Sài Gòn những ngày cuối tháng 3 quả thật là khó chịu, nóng bức, oi ả đến bực mình, ngồi laptop đánh máy, quạt bay vù vù phía sau mà người mình vẫn nhơm nhớp. Từ trước đến nay thì mình thường ngủ dưới đất cho mát, nhà ở chung cư nên làm sàn gỗ, nằm cũng cảm thấy thoải mái.

Tuy nhiên, gần đây đọc nhiều bài viết thấy “ngủ đất lợi ít, hại nhiều” cũng sợ, đến lúc tuổi già lại ra đi sớm thì không ổn lắm. :3. Do đó, mình quyết định mò lên Lazada và tìm mua một chiếc nệm gấp 3 dành cho một người nằm xem sao.

Sau khi ngâm cứu đầy đủ các chương trình khuyến mãi Lazada thì mình biết hiện tại cũng không có chương trình gì đặc biệt vì vậy nên mình truy cập luôn Lazada.vn và search đúng một chữ “nệm” thì các sản phẩm đã lần lượt hiện ra với đầy đủ các mức giá khác nhau. Công việc của mình chỉ đơn giản là sắp xếp sản phẩm theo mức giá từ thấp đến cao để so sánh xem em nào rẻ nhất thì xúc. Lúc này thì sản phẩm Nệm Du Lịch Gấp 3 Giành Cho 1 Người Nằm 65cmx185cmx2,5cm của siêu thị Đức Anh có mức giá rẻ nhất 215.000 VNĐ ( đến thời điểm hôm nay mình viết thì còn có 204.000 VNĐ, lại rẻ thêm chút nữa :'(.

Nệm-Du-Lịch-Gấp-3-Giành-Cho-1-Người-Nằm-Lazada

Nhanh tay click chuột vài cái, thế là chỉ sau 2 ngày là nhân viên giao hàng gọi điện và mình xuống nhà lấy hàng vác lên:

Nệm-Du-Lịch-Gấp-3-Giành-Cho-1-Người-Nằm-nhận-hàng

Nhìn cũng khá to và hoành tráng, mình xé ra và lắp vô chỗ nằm luôn:

Nệm-du-lịch-1-người-nằm
Màu hồng hoa lá hẹ một tí, hí hí :))

Thực ra không phải là không có giường nằm nhưng mẹ mình dạo này có tuổi, người hay mệt mỏi nên mình nằm cạnh phía dưới để tối chăm sóc cho tiện. Khoảng cách chỗ đặt nệm rộng 1m, cái nệm có chiều ngang 65 cm nên mình để cái organ bên cạnh luôn ( hơi chật tí nhưng do đam mê nên đành vậy, hehe).

Sau khi nằm trên chiếc nệm mới này vài ngày thì mình thấy:

  • Giá tiền rẻ 215k nên nhìn hơi cùi bắp, đúng là tiền nào của nấy ( nhưng muốn mua xịn thì trên dưới 1 triệu, mắc quá :3).
  • Lớp vỏ kiểu nilon nên nằm lên mà trở mình thì hay kêu tiếng động xoẹt xoẹt với lại cũng hơi nóng.
  • Tuy lớp nệm chỉ dày 2.5cm nhưng mình thấy nằm cũng khá ổn và cảm giác ngủ sâu hơn khi nằm đất.

=> Nhìn chung với 215k bỏ ra để mua chiếc nệm du lịch một người nằm như thế này thì mình nghĩ là cũng tạm được. Mặc dù đi đường thấy người ta bán đầy nệm trải ra vỉa hè, chắc cũng rẻ nhưng lại thích mua hàng online hơn.

Bài viết review mua nệm du lịch gấp 3 dành cho 1 người nằm tại Lazada đến đây xin được chấm hết, hẹn gặp lại bạn trong những bài viết đánh giá tiếp theo nhé. hehe

Phạm Hoàng Vũ

Review mua nệm du lịch gấp 3 dành cho 1 người nằm tại Lazada
4 (80%) 1 vote
Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ
  • THANG NHƠM
  • nệm dành cho một người
  • nệm giành cho 1 người nằm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here