Review khóa học nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười tại Unica

0
252

Nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười là khóa học phù hợp cho những ai muốn nói chuyện duyên dáng, dí dỏm và thu hút người khác trong giao tiếp/đứng trước đám đông.

Bạn biết đấy, trong nhóm bạn của chúng ta luôn có những đứa nói chuyện rất vui và hài hước, chỉ cần nó phát ngôn ra câu gì thì tất cả đều cười ồ lên và không khí rất vui vẻ. Thành ra, nhiều khi ra quán cà phê tụ họp phải có mặt nó, nếu không thì buổi hôm đó nhiều khi lại đâm ra chán nản. Bạn có từng ao ước mình trở nên thu hút và hấp dẫn như người bạn đó hay không ? Ăn nói có lẽ là cái duyên bản năng của một số người khi vừa mới sinh ra NHƯNG nó cũng có thể tự luyện tập được để trở thành “skill” riêng của bạn. Đúng vậy, khóa học nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười sẽ giúp bạn đạt được điều đó qua phương pháp giảng dạy đầy hấp dẫn và lôi cuốn từ giảng viên Phan Phúc Thắng – Top 3 Cười Xuyên Việt đài TH Vĩnh Long 2015 phiên bản nghệ sỹ.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười

  • Bạn sẽ được học các thủ pháp gây cười mà không chỗ nào có được trừ khóa học này như: cách nói cường điệu, phóng đại, cách nói kết thúc bất ngờ, tạo liên tưởng thú vị cho người nghe khi hết truyện, mô phỏng sự khác nhau giữa thể hiện nội dung và hình thức, cách kể chuyện phi thực tế, phương pháp giả thanh đầy thú vị.
  • Biết cách tạo tiếng cười sẽ cho cuộc sống thêm thú vị, trở thành một người hài hước bạn sẽ có thêm nhiều người bạn yêu quý, đồng nghiệp mến mộ, tình yêu thăng hoa (những ông nào hài hước thì tán gái cực dễ :V).
  • Con người là động vật cấp cao vô cùng thông minh và bất kể điều gì cũng có thể học được, với 23 videos được trình bày vô cùng chi tiết rõ ràng, bạn sẽ làm chủ được khả năng gây cười cho bản thân, lột xác thành một con người mới vô cùng thú vị.
  • Đây là khóa học online vì vậy bạn có thể tranh thủ thời gian học những lúc rảnh rỗi vô cùng tiện lợi mà không hề vướng bận gì cả.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Phan Phúc Thắng – CEO & FOUNDER công ty giáo dục & tổ chức sự kiện Lời Nói Gói Vàng, một chuyên gia khai thác khả năng tiềm ẩn con người và huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc.

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành một cây hài mới trong nhóm bạn, được nhiều người mến mộ từ việc ứng dụng những kỹ thuật trong khóa học nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here