Review khóa học nghệ thuật thuyết trình thuyết phục tại Unica

0
179

Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục là khóa học phù hợp với những ai thường xuyên phải nói trước đám đông, mong muốn cải thiện kỹ năng bản thân để tạo sức thuyết phục tuyệt đối trước mọi người.

Trong cuộc sống thì chúng ta phải giao tiếp thường xuyên, phải nói chuyện với rất nhiều người ở nhiều tầng lớp khác nhau. Nếu nói một cách thông thường thì chúng ta gọi là giao tiếp, tán phét, chém gió và nói ở cấp độ văn hoa theo phong cách công sở, đi làm thì chính là thuyết trình. Với mọi vấn đề, nếu bạn có kỹ năng thuyết trình tốt và thuyết phục thì sẽ nhận được sự tín nhiệm của nhiều người, nâng cao khả năng thăng tiến bản thân trong công việc, cuộc sống, vươn tới thành công dễ dàng.

Tuy nhiên, nói vậy thôi chứ để đạt được “đẳng cấp” trong kỹ năng thuyết trình thì đó là cả một quá trình tôi luyện qua nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm cùng một khoảng thời gian nhất định, mỗi người sẽ xây dựng nên một skill thuyết trình với phong cách riêng cho chính mình. Nếu bạn cảm thấy bản thân còn yếu trong khâu này thì khóa học nghệ thuật thuyết trình thuyết phục từ giảng viên Phan Quốc Việt sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và trở thành thuyết trình gia tài ba. 😀

5 lý do bạn nên tham gia khóa học nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

  • Bạn sẽ được học toàn bộ cách thiết kế nên một bài thuyết trình chuyên nghiệp, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để tạo ấn tượng và sức hút cho người nghe, trở thành một người có khả năng thuyết trình cực lôi cuốn.
  • Bạn sẽ thấu hiểu cơ chế hành vi ứng xử của mình, của người để mỗi lần xuất quân là “trăm trận, trăm thắng”, khiến mọi người đều ngưỡng mộ.
  • Bạn sẽ dẹp tan được nỗi lo sợ trước mỗi lần thuyết trình trước lớp, công ty như mọi khi và trở thành một con người hoàn toàn tự tin, con người của công chúng.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào rảnh rỗi bởi đây là khóa học online, vô cùng tiện lợi và bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có máy tính và kết nối internet.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Phan Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group – Đội trưởng đội bán hàng đầu tiên của FPT – Giải nhất bán hàng của công ty bảo hiểm AIA miền Bắc năm 2001.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học nghệ thuật thuyết trình thuyết phục !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và tự tin về kỹ năng thuyết trình bản thân sau khóa học nghệ thuật thuyết trình thuyết phục tại Unica nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here