Nhang sạch Tâm Minh có tốt không, giá bao nhiêu ?

0
196

Nhang sạch Tâm Minh được sản xuất từ các hương liệu trong tự nhiên, là loại nhang cao cấp với hàm lượng độc hại rất thấp so với giới hạn tối đa cho phép (Sở Khoa Học và Công Nghệ TPHCM).

Nhang sạch

Tại Việt Nam thì việc đi chùa thắp hương từ lâu đã là thuần phong mỹ tục, là thói quen của tất cả mọi người, đây là một điều hiển nhiên không có gì để nói. Cứ mỗi năm đến ngày Tết Âm Lịch hoặc các ngày lễ hội thì bạn sẽ thấy khói hương nghi ngút tại các đền chùa, nhìn thấy cảnh này thì bất cứ ai cũng đều có cảm giác linh thiêng, an lành, tự tại trong tâm hồn. 🙂

Tuy nhiên, theo thời gian thì nhiều người đã làm một cách máy móc và biến chứng đi khi đến chùa thắp hương cầu tiền tài mà đốt hương với số lượng lớn, làm những người sau đến cầu khấn mà không thể nào chịu nổi mùi khói nồng nặc vào mắt mũi mà chạy vội ra ngoài. Dĩ nhiên bạn suy nghĩ rằng mình chỉ đi chùa một chút rồi về nên cũng không sao nhưng nếu việc này lặp đi lặp lại thường xuyên sẽ xả thải ra môi trường một lượng khói vô cùng ô nhiễm và độc hại. Đặc biệt, nhiều gia đình thờ cúng tại nhà thường xuyên sẽ khiến con cái/các thành viên khác phải hít/ngửi mùi hương độc hại từ các loại nhang hóa chất giá rẻ.

Nắm bắt được những vấn đề đó, nhang sạch Tâm Minh đã ra đời với mùi hương vô cùng dịu thơm và hấp dẫn từ Quế và gỗ Trầm. Như vậy, song song với việc bạn thắp hương thờ cúng ông bà tổ tiên thì sử dụng nhang sạch Tâm Minh còn giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, xua tan tà khí, tốt cho sức khỏe, khử mùi hôi trong nhà nhờ hương vị mà các dược liệu trong đó mang lại – có thể nói là một mũi tên bắn nhiều đích, một công đôi ba việc đúng không ? 😀

Khuyến mãi nhang sạch Tâm Minh tháng 1/2018 !

Nhang sạch Tâm Minh có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu

Theo thông tin từ trang chủ website nhang sạch Tâm Minh thì sản phẩm đang có mức giảm giá hấp dẫn lên tới 20%, vì vậy bạn hãy tranh thủ cơ hội đặt mua nếu đang có nhu cầu nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những tin khuyến mãi tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here