Tổng hợp những bài thuốc dân gian trị ung thư hiệu quả 2017

0
254

Theo thống kê từ WHO thì Việt Nam nằm top 2 trong bản đồ ung thư trên thế giới với 315 người chết mỗi ngày vì căn bệnh này. Trong đó thì ung thư phổi, dạ dày, gan, trực tràng chiếm tỷ lệ lớn ở nam và ung thư vú, dạ dày phổi đối với nữ.

Bệnh nhân đợi chờ khám ung thư

Xét đến nguyên nhân gây ung thư thì tất cả chúng ta cũng đều thừa biết rằng thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm là những tác nhân chính gây nên căn bệnh quái ác này. Với những ai mắc bệnh mà phát hiện sớm và điều trị kịp thời quả là điều may mắn bởi ung thư không phải là không chữa được NHƯNG lỡ không may đến giai đoạn gần cuối mới biết mình bị mắc căn bênh hiểm nghèo này thì thật là điều đáng tiếc. Tuy nhiên tại nước ta, có nhiều trường hợp đặc biệt lại có thể chữa được căn bệnh này chỉ bằng những cách trị dân gian, cây lá thuốc tự nhiên.

Tuy không kiểm chứng được rõ ràng những thông tin này nhưng mình quyết định tổng hợp thành bài viết dưới đây để các bạn có thể tham khảo nghiên cứu, biết đâu lại may mắn chữa được cho người thân nếu áp dụng những cách trị ung thư từ những bài thuốc dân gian. Và bây giờ, không dài dòng nữa, chúng ta cùng tham khảo nhé !

4 bài thuốc dân gian trị ung thư thành công

Trị ung thư hiệu quả từ lá đu đủ 2017

1. Chữa bệnh ung thư phổi nhờ lá đu đủ

Ông Nguyễn Ngọc Phát – 62 tuổi, bị ung thư phổi giai đoạn cuối với thời gian sống chỉ còn 3 – 6 tháng ( theo bác sĩ chuẩn đoán ) đã kiên trì sử dụng bài thuốc từ lá đu đủ: rửa sạch sẽ 6 lá đu đủ, tướt sạch vỏ chỉ lấy lá và lõi rồi cho vào ấm để sắc thuốc, sau đó nấu xong thì uống nước và ăn cả cái. Kiên trì thực hiện trong 3 tháng và đến bệnh viện siêu âm lại, bác sĩ kết luận phổi của ông đã tốt lên rất nhiều. Xem thêm tại đây !

2. Chữa bệnh ung thư gan nhờ cóc, gốc sả và lá đu đủ

Ông Chín Chạy (1955, Mỏ Cày Nam, Bến Tre) bị ung thư phổi giai đoạn cuối và được chẩn đoán chỉ còn sống 7 ngày. Sau khi chuẩn bị hậu sự sẵn sàng thì ông chợt nhớ ra mình có sưu tầm bài thuốc trị ung thư nhờ cóc. Nghĩ trước sau gì cũng chết nên ông quyết định làm theo bài thuốc này: 2 ngày đầu nuốt 6 cái mật cóc sống, ngày thứ 3 nuốt 9 cái, đến ngày thứ 8 ông thấy kỳ lạ là đã quá một ngày mà mình vẫn còn sống chứ chưa chết nên ông tiếp tục kiên trì uống đến tận 3 tháng. Thấy bệnh tình ngày càng thuyên giảm, ông tiếp tục sử dụng bài thuốc: 6 lá đu đủ và 2 muỗng canh gốc sả, nấu sôi với 2 lít nước và để nguội uống. Sử dụng 3 tuần liên tiếp, bụng ông ngày càng xẹp lại và nhỏ bớt đi nhiều.

Quay trở lại bệnh viện Chợ Rẫy, vị bác sĩ từng khám cho ông hết hồn và không ngờ khi sức khỏe ông đã trở lại bình thường và tốt đến vậy. Để có thể chiến thắng bệnh tật, theo ông Chín thì ngoài các bài thuốc phía trên, quan trọng là phải có sự kiên trì. Ông đã từng chia sẻ cho khá nhiều người mắc bệnh nhưng chỉ 50% người thành công, những người không qua khỏi là do không sử dụng liên tục đúng liều lượng và cũng tùy theo cơ địa mỗi người. Xem thêm tại đây !

3. Trị ung thư phổi nhờ ăn gạo lứt muối mè

Trị ung thư từ gạo lứt muối mè 2017

Ông Vũ Văn Đãng – 68 tuổi  ( Thanh Thủy, Phú Thọ ) bị ung thư phổi giai đoạn cuối, ông đã sử dụng phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Kiên trì quyết tâm vượt qua cơn đói và những sự ngán ngẩm tột cùng khi phải ăn gạo lứt muối mè mỗi ngày thì đến nay, đã qua 10 năm, ông càng ngày càng khỏe và đã vượt qua được bệnh tật. Xem thêm tại đây !

4. Chữa ung thư phổi giai đoạn cuối với kinh nghiệm sống tích cực

PGS Đỗ Quốc Hùng, nguyên trưởng phòng C7, Viện Tim mạch Quốc gia bị mắc phải căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối nhưng nhờ vào tâm lý sống tích cực, luôn lạc quan yêu đời + ăn nhiều rau và hoa quả + ngồi thiền tĩnh tâm mỗi ngày thì đến nay đã qua 5 năm, bác sĩ Hùng vẫn khỏe mạnh, khám bệnh và làm từ thiện. Xem thêm tại đây !

Phía trên là những cách chữa bệnh ung thư từ những bài thuốc dân gian mà mình tổng hợp được, mong là những thông tin trên sẽ giúp ích được phần nào cho những ai chẳng may có người thân bị mắc căn bệnh UNG THƯ. Nếu các bạn biết được bài thuốc trị ung thư nào hiệu quả thì hãy comment phía dưới để giúp ích cho hàng trăm ngàn bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh nguy hiểm này nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết những bài thuốc dân gian trị ung thư hiệu quả 2017 !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here