Review khóa học nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ – những sai lầm thường gặp

0
222

Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ – những sai lầm thường gặp là khóa học được xây dựng dành cho những ông bố bà mẹ đang có con nhỏ nắm được những bí quyết để nuôi dạy con khôn lớn thành công.

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”, thật vậy, cha mẹ nuôi dạy con thì chỉ cần em bé ngoan ngoãn, biết vâng lời, ăn ngon ngủ ngon là yên tâm. Tuy nhiên, mọi việc không dễ dàng như vậy, trong những năm tháng đầu đời thì em bé sẽ gặp phải những căn bệnh, ốm vặt, khó ở và những ai mới làm cha mẹ sẽ lo lắng đến phát sốt lên khi bé gặp những triệu chứng trên.

Vậy làm sao để có thể xử lý các tình huống này, khóa học “nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ – những sai lầm thường gặp” như một kim chỉ nan, cảnh báo cho ta những sai lầm hay gặp phải trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc con những năm đầu đời từ đó đưa ra những phương pháp phòng ngừa và cách xử lý tình huống khi bé bị bệnh, tập cho bé thói quen sống lành mạnh, tràn đầy tình yêu thương gia đình, ý thức từ lúc nhỏ.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ – những sai lầm thường gặp

  • Bạn sẽ học được cách nuôi dưỡng trẻ nhỏ như thế nào là đúng, như thế nào là khoa học, từ đó định hướng rõ ràng hơn về cách dạy con sao cho hợp lý.
  • Bạn sẽ nắm bắt được cách chuẩn bị bữa ăn thích hợp cho từng độ tuổi, cũng như cách giúp bé “thưởng thức” bữa ăn một-cách-hạnh-phúc cùng gia đình.
  • Bạn sẽ biết cách chơi đùa cùng con, giúp con tận hưởng những năm đầu đời khỏe mạnh, giàu cảm xúc và an toàn, với thật nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng gia đình thân yêu.
  • Bạn sẽ biết cách phòng ngừa và xử lý các vấn đề sức khỏe thường gặp, để các điều này không bao giờ còn là nỗi lo nữa.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Phạm Diệp Thùy Dương – Giảng viên Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh với gần 30 năm kinh nghiệm về chăm sóc, tư vấn các vấn đề liên quan đến trẻ em.

Tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây: 

Mã giảm giá khóa học nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ - những sai lầm thường gặp !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những tin khuyến mãi tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here