Review khóa học nuôi dưỡng ý thức tài chính cho trẻ tại Kyna

0
444

Trong thời đại ngày nay khi cuộc sống được nâng cao thì kinh tế mỗi gia đình đa số đều khá giả hơn trước. Những ông bố bà mẹ có con nhỏ thường dắt các bé đi chơi, mua sắm và chiều chuộng theo mọi ý thích đứa bé, con vòi gì là được nấy, những điều này ta nghĩ là bình thường không có vấn đề gì nhưng vô hình chung lại ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ, lối sống của đứa trẻ sau này.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh không sai, có những đứa trẻ thì suốt ngày xin tiền cha mẹ để chơi điện tử, để mua đồ chơi xịn, để abc xyz nhưng cũng có những đứa trẻ lại không biết cách sử dụng tiền, chi vào những khoản không để làm gì nhưng không hề ý thức được điều đó. Với khóa học nuôi dưỡng ý thức tài chính cho trẻ, bạn sẽ học được cách để hướng dẫn trẻ biết cách quản lý tiền bạc từ đó đưa ra được những quyết định hợp lý trong việc chi tiêu cho bản thân.

5 lý do để tham gia khóa học nuôi dưỡng ý thức tài chính cho trẻ

  • Bạn sẽ được học toàn bộ kiến thức nền tảng về tài chính, bao gồm: tư duy, kỷ luật, cách quản lý, tái tạo, giá trị tích lũy, ngôn ngữ tài chính, cạm bẫy trong quảng cáo để hướng dẫn lại cho trẻ biết cách sử dụng và quản lý tiền bạc một cách hợp lý nhất.
  • Không chỉ giúp cho trẻ em có tư duy đúng đắn về quản lý tiền bạc thì các bậc cha mẹ cũng có thể vận dụng kiến thức từ khóa học để quản lý tài chính cá nhân, gia đình tốt hơn.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào vô cùng tiện lợi bởi khóa học được thiết kế qua những video giảng dạy trực tuyến được biên soạn chi tiết rõ ràng.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog này.
  • Bạn sẽ được học từ Thạc Sỹ Trần Thị Ái Liên với hơn 20 năm sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực tài chính tại các công ty lớn, đa quốc gia.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học nuôi dưỡng ý thức tài chính cho trẻ của giảng viên Trần Thị Ái Liên !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thêm được nhiều kiến thức tài chính bổ ích, thú vị để hướng dẫn cho con cái cũng như áp dụng cho bản thân với tư duy quản lý tiền bạc một cách tốt nhất ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here