Phương pháp ODC là gì, có hiệu quả không và tập luyện thế nào ?

0
207

Phương pháp ODC là 28 bài tập luyện đặc trị xuất tinh sớm hiệu quả do tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng (nguyên thứ trưởng ngành y tế) và chuyên gia tình dục học Nguyễn Bá Toàn nghiên cứu và xây dựng.

Từ xưa đến nay, cuộc sống tình dục luôn là vấn đề quan trọng trong việc bảo toàn và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Là một người đàn ông, ngoài trọng trách kiếm tiền nuôi cả nhà, lo những công việc lớn thì thể hiện bản lĩnh trên giường với vai trò “người cầm cương” là điều tất nhiên. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố về tâm lý, công việc nặng, gen di truyền thì nhiều quý ông lại mắc phải căn bệnh khó nói mà không biết tỏ cùng ai: “yếu sinh lý, xuất tinh sớm”, “chưa đi đến chợ đã bị…giật hết tiền”. :3

Phương pháp ODC trị xuất tinh sớm

Để giải quyết vấn đề này thì có người dùng các loại rượu ngâm, người dùng viagra, người xài các thực phẩm chức năng, dĩ nhiên mỗi loại thuốc sẽ có tác dụng khác nhau với thời gian hiệu quả khác nhau. Nếu bạn muốn trị dứt điểm căn bệnh này tân gốc thì mình tin phương pháp ODC sẽ giúp bạn “thỏa mãn tuyệt đối” bởi đây là giải pháp duy nhất phòng ngừa tái phát bệnh trong tương lai với chi phí 1 lần duy nhất. 😀

Vậy phương pháp ODC là gì ?

Đây là một giải pháp tổng thể bao gồm:

  • Thực hiện các dinh dưỡng khoa học
  • Các bài luyện tập với những nhóm cơ chuyên sâu
  • Sử dụng thực phẩm bổ sung tăng cường sinh lý
  • Sử dụng máy Ed100 (dành cho những bệnh nhân ở cấp độ nặng, quan hệ < 1 phút)

Giai đoạn quan trọng nhất chính là ở những bước đầu tiên, phương pháp ODC sẽ giải quyết vấn đề tâm lý thiếu tự tin, e dè, lo âu, hồi hộp, sợ thất bại bởi chính đây là những nguyên nhân khiến cánh đàn ông bị xuất tinh sớm. “Nghĩ sao thì bị vậy”, nếu bạn tự tin rằng mình làm chủ được cuộc chơi thì bạn sẽ chiến thắng. Nhìn chung, phương pháp ODC là sự phối kết hợp giữa các bài tập về tinh thần + thể chất + dinh dưỡng với hiệu quả thực tế đã được chứng minh qua hàng ngàn người sử dụng.

5 lợi ích bạn có được khi tập luyện theo phương pháp OCD

  • Đây là giải pháp khoa học trị bệnh xuất tinh sớm một cách toàn diện, hiệu quả và bền vững nhất với một trình tự rõ ràng. Học viên một khi đã trị bệnh thành công thì sẽ không bị tái phát trong tương lai, nói một cách dễ hiểu thì một khi bạn đã nắm được yếu quyết thì sẽ không mắc lại sai lầm cũ.
  • Không như việc dùng thuốc thì hiệu quả chỉ có tác dụng trong vài tháng, trong thời gian điều trị và hết thuốc thì bệnh quay trở về với cấp độ cao hơn. Với ODC, bạn chỉ cần kiên trì tập luyện và làm theo, sau một lần điều trị thành công thì bạn sẽ chia tay mãi mãi căn bệnh xuất tinh sớm. 
  • Với những bài tập luyện rõ ràng và có sự khác biệt với mỗi học viên khác nhau tùy theo cấp độ nặng nhẹ, vì vậy dù bạn đang bị bệnh ở mức độ nào thì đều phù hợp để đi theo phương pháp này.
  • Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc sử dụng thực phẩm chức năng, thuốc, đi khám tư bởi phương pháp ODC mang đến cho người bệnh cơ hội “trị bệnh tận gốc” với chi phí chữa chỉ 1 lần duy nhất. Bạn sẽ tự tin với cả quãng đời phía trước và có cuộc sống tình dục hạnh phúc với đối tác… thân yêu.
  • Giải pháp ODC có được từ những chuyên gia đứng đầu trong ngành y tế (VN) vì vậy bạn có thể yên tâm nghiên cứu, học tập và làm theo với tác dụng rất tốt, đặc biệt là phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

Khuyến mãi đăng ký phương pháp ODC - đặc trị xuất tinh sớm tháng 1/2018 !

Phương pháp ODC là gì có tốt không giá bao nhiêu

Hơn 40.000 nam giới đã trị bệnh thành công với phương pháp này, còn bạn thì sao ? Câu trả lời tùy thuộc vào hành đông tiếp theo của bạn mà thôi. 😀

Trị dứt điểm căn bệnh xuất tinh sớm bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, cuộc sống đầy thăng hoa và niềm vui. Vậy bạn còn mong chờ gì hơn ???

Đừng ngại nữa, có bệnh thì phải đi chữa, có lẽ bạn không muốn cả quãng đời còn lại luôn bị vợ chê bai dè bỉu yếu sinh lý, bất lực đúng không. Tham khảo ngay đường link trên để chia tay mãi mãi căn bệnh này nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here