Review khóa học quản lý cửa hàng bán lẻ tại Unica

0
182

Quản lý cửa hàng bán lẻ là khóa học phù hợp cho những ai là chủ các cửa hàng, muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận bền vững.

Với thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay thì kinh doanh mặt hàng gì cũng đều khó khăn, điều quan trọng nhất là làm sao để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến shop của bạn mua sắm, sử dụng phương pháp marketing nào hiệu quả nhất để lôi kéo khách hàng đến trực tiếp xem sản phẩm hay thậm chí là khách đã đến rồi nhưng tỷ lệ mua quá thấp, làm sao để tăng tỷ lệ chuyển đổi…???

Là một chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng, đó chắc chắn là điều mà bạn đang băn khoăn trăn trở mỗi đêm mà chưa có câu trả lời thuyết phục cho bản thân. Với kinh nghiệm huấn luyện bộ phận kinh doanh của các doanh nghiệp, thuộc các lĩnh vực: Điện máy, thiết bị văn phòng, thời trang, hàng tiêu dùng, dược phẩm, du lịch, giáo dục, bảo hiểm, phần mềm, thiết bị an ninh, bất động sản, khóa học quản lý cửa hàng bán lẻ mà giảng viên Nguyễn Ngọc Hưng biên soạn chính là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học quản lý cửa hàng bán lẻ

  • Qua khóa học, bạn sẽ nắm vững được những kiến thức về quản lý cửa hàng, tăng lợi nhuận cho cửa hàng, thu hút khách hàng đến tham quan mua sắm, xây dựng được các chương trình khuyến mãi phù hợp để chiến thắng các cửa hàng khác.
  • Bạn sẽ biết cách quản lý nhân viên, xây dựng các chương trình tặng thưởng khuyến khích nhân viên có trách nhiệm hơn, gắn bó, đoàn kết, đồng lòng với mục tiêu của cửa hàng.
  • Bạn sẽ nâng cao năng lực quản lý cửa hàng lên một level mới, nâng cao hiệu quả doanh thu cho cửa hàng và nhân rộng chiến lược cho các cửa hàng khác.
  • Bạn có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần có máy tính và kết nối internet là đã có thể học ngay vì đây là khóa học online.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Ngọc Hưng – Chuyên gia huấn luyện bán hàng, tư vấn quản trị bán hàng, hiện anh đang là Trưởng ban chuyên gia Học viện đào tạo bán hàng STC Việt Nam.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học quản lý cửa hàng bán lẻ !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành nhà quản lý cửa hàng tài ba sau khóa học quản lý cửa hàng bán lẻ nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here