Review khóa học Remarketing – Tuyệt chiêu thúc đẩy doanh số theo cấp số nhân

0
347

Bạn đã thực hiện tốt các bước chạy Google Adwords hiệu quả với số lượng người quan tâm, click vào quảng cáo khá cao. Tuy nhiên vấn đề là nhiều người vào website nhưng số người gọi điện, inbox, liên hệ lại rất thấp ? Nguyên nhân là do đâu ?

Loại bỏ những trường hợp đối thủ rảnh rỗi click thì vấn đề nằm ở chỗ:

 • Khách hàng cũng hứng thú với sản phẩm nhưng cảm thấy chưa cần thiết lắm
 • Khách hàng cần nhiều thời gian suy nghĩ hơn
 • Khách hàng cần so sánh nhiều website trước khi ra quyết định
 • … cùng một số nguyên nhân khác !
Giảng viên Mai Xuân Đạt
Giảng viên Mai Xuân Đạt

Và lúc này đây, Remarketing – tiếp thị lại chính là giải pháp cứu cánh giúp bạn tối ưu hiệu quả từ nguồn khách hàng đã click vào quảng cáo mà chưa mua. Có thể bạn cũng đã tự tìm hiểu cách chạy remarketing nhưng cảm thấy bản thân vẫn còn nhiều rối rắm, khúc mắc mà không biết hỏi ai. Vậy thì bạn nhất định nên tham khảo khóa học “Remarketing – Tuyệt chiêu thúc đẩy doanh số theo cấp số nhân” để nắm vững những kiến thức cốt lõi nhất trong việc triển khai tiếp thị lại một cách hiệu quả nhất ! 😀

7 lý do để tham gia khóa học Remarketing – Tuyệt chiêu thúc đẩy doanh số theo cấp số nhân

 • Không chỉ hiểu và chạy remarketing một cách hời hợt, bạn sẽ nắm rõ toàn bộ quy trình remarketing để phân loại khách hàng thành những nhóm rõ ràng ( đã mua hàng, xem sản phẩm nhưng không mua, đến trang thanh toán mà thay đổi ý định ).
 • Bạn sẽ thành thạo việc cài đặt chiến dịch Google Remarketing và xem báo cáo, số liệu như một chuyên gia.
 • Bạn sẽ tối ưu chi phí chạy quảng cáo Google Ads đầu vào, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.
 • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ cần có chiếc máy tính và kết nối internet vô cùng tiện lợi.
 • Đặc biệt, sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com, bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí.
 • Bạn sẽ được đào tạo bởi giảng viên Mai Xuân Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng, một trong 5 đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam – Đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau chạy Adwords hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Bạn sẽ được tham gia group khóa học để được tư vấn, support, hỗ trợ các tài liệu và casestudy miễn phí vô cùng giá trị.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Tham khảo ngay video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Remarketing - Tuyệt chiêu thúc đẩy doanh số theo cấp số nhân tại Kyna.vn !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc bạn học được nhiều kiến thức bổ ích và thành kẻ “bám đuôi” chuyên nghiệp những khách hàng tiềm năng sau khóa học nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here