Review chung cư Era Town Đức Khải

8
7831

Kết thúc một tuần làm việc căng thẳng thì bất kỳ ai cũng mong muốn có những giây phút thư giãn cuối tuần cùng gia đình, người thân. Không ồn ào tấp nập khói bụi như các quận trung tâm 1,3,5, quận 7 có một không gian khá trong lành nhưng không kém phần hiện đại.

Đối với cá nhân mình thì quận 7 là nơi lý tưởng để đi chơi với người yêu với những địa điểm thú vị như: khu đô thị hiện đại đẳng cấp Phú Mỹ Hưng, Hồ Bán Nguyệt với cầu Ánh Sao thơ mộng, khu mua sắm Crescent Mall, view tuyệt đẹp từ cầu Phú Mỹ và đặc biệt là … nhiều bãi cỏ, bụi rậm :3. Ở bài viết trước, mình đã viết về chung cư Belleza và hôm nay chúng ta sẽ biết thêm thông tin về một chung cư cũng gần đó. 😀

Giới Thiệu Chung Cư Era Town Đức Khải 

 • Tọa lạc tại 167 Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7
 • Chủ đầu tư: Công Ty CP Đức Khải
 • Diện tích khuôn viên 108.091,6 m2 trong đó mật độ xây dựng là 34,46%. Với 9 blocks căn hộ từ 20 – 30 tầng, tổng số căn hộ là 3070 căn, diện tích đa dạng: 85,06m2 – 90,34m2 – 97,46m2 – 161,14m2 – 147,84m2 – 160,28m2 – 183,38m2 – 268,03m2 – 320,20m2 – 107,49m2
 • Tiện ích: trung tâm thương mại, 2 hồ bơi, trường học, nhà trẻ, siêu thị, công viên bờ sông Phú Xuân, sân tennis, cầu lông, nhà hàng, bar, cafe cao cấp..vv
 • Giá: 15 – 17 triệu/m2
 • Năm bàn giao nhà: 2013

Vị Trí Chung Cư Era Town Đức Khải 

vị trí chung cư era town đức khải

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, từ Era Town bạn có thể dễ dàng đi đến khu Phú Mỹ Hưng cũng như thừa hưởng các tiện tích sẵn có như: The Crescent Mall, bệnh viện Pháp Việt, TTTM Parkson Paragon, trung tâm triển lãm SECC..vv

 • Cách chung cư Belleza 1 km
 • Cách Phú Mỹ Hưng 2 km
 • Cách cầu Phú Mỹ 5 km
 • Cách quận 4 8 km
 • Cách chợ Bến Thành 10 km

Khảo Sát Thực Tế Chung Cư Era Town Đức Khải 

Tranh thủ hoàn thành cho xong bài viết mã giảm giá Adayroi theo yêu cầu của độc giả  thì mình xách balo lên và đi… tác nghiệp :D.

Một vài tấm ảnh khuôn viên chung cư:

chung cư era town đức khải 1 chung cư era town đức khải 2 chung cư era town đức khải

Sau khi gửi xe thì mình đi vào khuôn viên chung cư và bắt đầu phỏng vấn người dân tại đây:

Căn hộ của tôi khoảng 161m2 . Tôi mua căn hộ này 2 năm trước. Tôi quyết định mua căn hộ ở khu dân cư Đức Khải vì nhiều lý do. Không khí ở nơi đây rất trong lành, thoáng mát. Tôi có thể tận hưởng không khí ấy vào mỗi buổi sáng chạy bộ. Hơn nữa, an ninh của khu dân cư rất tốt, khiến tôi an tâm tin tưởng. Tình hình giao thông ở đây cũng khá tốt, thuận lợi cho tôi trong việc đi lại. Các tiện ích, dịch vụ cũng khá đầy đủ. Tuy nhiên cơ sở vật chất ở nơi đây nhiều chỗ chưa được hoàn thiện.

Anh Phong (1976) – Kinh doanh
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Anh Phong

Tôi mua căn hộ này với diện tích 85m2. Tôi quyết định mua căn hộ ở Đức Khải vì nơi đây không khí trong lành, thoáng mát. Thiết kế của căn hộ khá đẹp, tôi khá hài lòng. An ninh trật tự ở khu chung cư tạm ổn. Điều tôi không hài lòng ở đây là vị trí đi lại khó khăn, thường xuyên bị kẹt xe, xa chỗ tôi làm việc. Hơn nữa các cửa hàng ăn uống không được đa dạng. Nhìn chung theo tôi, chất lượng của khu chung cư này chưa được cao.

Chị Duyên (1987) – Marketing
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Duyên

Tôi mua căn hộ ở đây với diện tích 67m2. Tôi quyết định mua căn hộ ở Đức Khải vì tôi thích không khí trong lành, thoáng mát nơi đây. Các loại hình dịch vụ ở đây khá tốt, an ninh trật tự chưa thật sự tốt, đấy là điểm tôi không được hài lòng. Tuy ở đây gần với chỗ làm của tôi nhưng nhiều lúc giao thông vẫn chưa tốt, hay bị kẹt đường. Một điều khiến tôi thích ở đây nữa là ở bên kia sông có dàn nhạc, tôi rất thích nghe nhạc nên hay ra đó để thư giãn.

Anh Nghĩa (Trái – 1985) – Nhân viên văn phòng.
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Anh Nghĩa

Tôi đã ở đây được gần 2 năm. Căn hộ tôi mua có diện tích 66m2. Lý do để tôi quyết định chọn mua căn hộ ở đây là vì thiết kể đẹp, các dịch vụ vui chơi, các cửa hàng ăn uống, siêu thị tốt. Hơn nữa không khí ở đây trong lành, thoáng mát, an ninh trật tự khá ổn, tôi khá là hài lòng. Tuy nhiên vẫn có điểm tôi không hài lòng là ở đây phí quản lý hơi cao, nhiều nơi trong khu chung cư vẫn chưa được xây dựng hoàn thiện. Giao thông ở đây vẫn chưa thật sự tốt, thường hay bị kẹt xe.

Chị Hòa ( 1985) – Nhân viên văn phòng
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Hòa

Tôi đã sống ở đây được khoảng 2 năm. Tôi mua căn hộ này với diện tích là 97m2.  Căn hộ tôi gồm có 3 phòng, 2 phòng có ánh sáng, tôi rất thích. Tổng thể rất được nhưng tôi thấy hơi bé. Trật tự an ninh ở khu chung cư khá ổn, các bảo vệ làm việc rất nghiêm túc. Các cửa hàng mua sắm, nhà hàng, quán café nhiều, tốt. Tuy nhiên ở đây cách chỗ làm của tôi hơi xa, hơn nữa lại thường xuyên xảy ra kẹt đường. Cơ sở hạ tầng ở đây cũng chưa được hoàn thiện, nhiều chỗ vẫn đang trong quá trình xây dựng. Nội thất căn hộ cũng chưa được tốt.

Chị Linh (1989) – Nhân viên văn phòng.
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Linh

Tôi đã sống ở đây được 2 năm. Căn hộ tôi mua có diện tích khoảng 85m2. Thiết kế của căn hộ bình thường. Trật tự an ninh không được đảm bảo, tuy chỗ đây gần nơi làm việc của tôi nhưng lại kẹt xe nhiều, nhất là đường Phạm Hữu Lầu. Không khí trong lành nhưng vào buổi tối khá ồn.Vệ sinh ở đây chưa thật sự tốt. Chất lượng hạ tầng nhiều chỗ còn bị xuống cấp. Chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ cũng không tốt, không đáp ứng được nhu cầu của tôi. Điều tôi thấy hài lòng nhất ở đây là giá cả hợp tình hình kinh tế của tôi.

Chị Việt Anh (1991) – Kế toán
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Việt Anh

Tôi mua căn hộ này với diện tích khoảng 77m2. Tôi thấy thiết kế của căn hộ phù hợp cho nhiều đối tượng. Không khí ở đây khá trong lành, thoáng mát. Trật tự an ninh khá ổn. Tiy nhiên ở đây lại có nhiều điều tôi không thích. Đó là chất lượng xây dựng ở nơi đây hơi kém, chỗ thoát hiểm chưa được chú trọng để xây dựng. Ở nơi đây từng có biểu tình ban quản lý, phí quản lý vẫn bị đóng, Điều ấu khiến tôi rất không hài lòng. Hơn nữa nhiều lúc còn bị tăng giá quá mức các trang thiết bị, còn không được bảo hành.

Anh Toản ( 1981) – Marketing
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Anh Toản

Tôi đã sống ở đây được khoảng 1 năm. Căn hộ tôi mua có diện tích khoảng 97m2. Tôi khá hài lòng với nơi ở hiện tại của mình, Mọi thứ ở đây ổn đối với tôi, Không khí trong lành, thoáng mát, thích hợp đi bộ mỗi buổi sáng và tối. Thiết kế căn hộ khá đẹp. Trật tự an ninh được bảo đảm, các bảo vệ làm việc chuyên nghiệp. Các dịch vụ, tiện ích tốt. Có nhiều quán ăn uống được mở. Giao thông ở đây ổn, ít bị kẹt xe. Mọi người dân xung quanh có ý thức tốt, hàng xóm cũng thân thiện, nhiệt tình.

Chị Mỹ ( 1976) – Nội trợ
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Mỹ

Tôi mua căn hộ Đức Khải này với diện tích 67m2. Tôi sống ở đây đã được 3 năm. Tôi hài lòng ở đây về khuôn viên thoáng mát, chất lượng căn hộ rất tốt, nội thất và cách xây dựng cạn hộ rất khoa học, an ninh rất được đảo bảo và quan trọng là sống ở đây rất yên tĩnh, phù hợp với tuýt người hướng nội như tôi ( cười). Tuy  nhiên tôi thấy có những chỗ chưa hài lòng như giao thông ở đây khá bất tiện vì xa khu trung tâm, các dịch vụ ăn uống vui chơi không đa dạng và phong phú, nên con trai của tôi không có địa điểm để vui chơi gần nhà.

Anh Tú ( Phải – 1983) – Nhân viên văn phòng
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Anh Tú

Tôi cùng chồng và các con chuyển đến căn hộ Đức Khải với diện tích 85 m2 này chưa lâu, mới khoảng 1 tháng nên tôi chưa biết rõ về chất lượng căn hộ ở đây. Ấn tượng đầu tiên của tôi với căn hộ này là rất thoáng mát và yên tĩnh, vì tôi đã có tuổi nên ở đây tương đối thích hợp. Căn hộ của tôi tương đối rộng, đủ cho sinh hoạt của 4 người. Nhưng ở đây chi phí khá cao, từ tiền điện nước đến rác thải.

Cô Hải (1961) – Nội trợ
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Cô Hải

Tôi sống ở chung cư này khoảng 1 năm, diện tích căn hộ là 147 m2 . Tôi thấy không gian ở đây thoáng mát, yên tĩnh, điều đó thật sự tốt cho sức khỏe của tôi, đồng thời không gian khá đẹp. Tuy nhiên giao thông ở đây rất bất tiện, các con của tôi phải đi làm rất xa và thường xuyên bị kẹt xe. Cơ sở hạ tầng ở đây chưa hoàn thiện, số người sinh sống chỉ chiếm 1/3 tổng số căn hộ, nên khá thưa thớt người. Mặt bằng rất đắt, hàng tháng tôi phải chi một số tiền tương đối lớn ( cười).

Bác Nghiêm Linh Cát ( 1949) – Cán bộ hưu trí đã nghỉ hưu
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Bác Nghiêm Linh Cát

Tôi chỉ mới sống ở đây rong vòng 1 tháng, diện tích căn hộ của tôi là 97 m2 . Tuy sống ở đây chưa lâu nhưng tôi khá hài lòng về an ninh, không khí trong lành, cảnh quan mát mẻ và thang máy rất an toàn ở đây. Nhưng ở đây còn thiếu các dịch vụ vui chơi dành cho trẻ em, nên con gái tôi thường đòi dẫn đi công viên hay các khu vui chơi nhưng tôi thì không có thời gian làm điều đó.

Anh Nhân (1980) – Xây dựng
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Anh Nhân

Tôi cùng chồng là người ngoại quốc sống ở đây hơn một năm rưỡi, diện tích căn hộ của tôi là 97 m2. Tôi thấy an ninh ở đây khá đảm bảo, cơ sở vật chất, dịch vụ tốt, không khí trong lành. Ở đây có khuôn viên rộng nên chồng và con tôi có thể cùng nhau đạp xe và chồng tôi rất thích thú với điều đó. Tuy nhiên ở đây giao thông rất bất tiện, tôi phải dậy thật sớm mỗi ngày để đến nơi làm vì khá xa.

Chị Thu (1991) – Nhân viên văn phòng
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Thu

Tôi mua căn hộ ở đây khoảng 1 năm, diện tích 165 m2. Tôi thấy ở đây được mặt tốt là sạch sẽ, không gian yên tĩnh , không khí trong lành. Nhân viên ở đây khá thân thiện. Hằng ngày tôi có thể ẵm cháu ra khuôn viên hóng gió. Nhưng ngặt chưa được là ở đây chi phí quản lí khá cao, cơ sở hạ tầng ở nhiều khu vực còn chưa hoàn thiện, một số chỗ gạch tróc ra và rơi xuống đất,thật sự nguy hiểm cho mọi người.

Bác Nguyễn Thị Ngân ( 1959) – Cán bộ hưu trí đã về hưu
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Cô Nguyễn Thị Ngân

Tôi cùng các con sống ở đây đã được 4 năm, diện tích căn hộ là 97 m2. Ở đây không gian khá thoáng mát, chất lượng căn hộ của tôi khá ổn, an minh tương đối đảm bảo. Nhưng tôi chưa hài lòng về sự quan lí ở đây, nó không thống nhất. Ban đêm khá ồn ào, tôi thường xuyên cảm thấy khó chịu về đều đó. Bên cạnh đó, các dịch vụ ăn uống còn ít, tôi thương xuyên phải ăn đi ăn lại 1 món vì không có sự đa dạng để chọn lựa.

Bác Bảo ( 1959) – Công chức nhà nước đã về hưu
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Bác Bảo

Tôi sống ở đây khoảng nửa năm, diện tích căn hộ của tôi là 161 m2. Tôi khá thích ở đây vì khá sạch sẽ, không gian rộng và thoáng mát, chất lượng căn hộ không hoàn toàn tốt nhưng với tôi là ổn. Nhân viên khá tốt bụng, mọi thắc mắc của tôi về căn hộ đều được giải đáp hợp lí. Tuy nhiên chi phí ở đây rất cao, giao thông lại bất tiện và xa khu trung tâm, đặc biệt là không có các phương tiện công cộng ra vào ở đây, chẳng hạn như xe buýt. Tôi rất muốn cho cháu mình đi học bằng xe buýt đề tiết kiệm chi phí cho cha mẹ và giúp nó học cách tự lâp, nhưng không thể vì ở đây chỉ có 1 tuyến xe buýt là 139.

Cô Nga ( 1963) – Nội trợ
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Cô Nga

Tôi có một căn hộ ở lốc B khu chung cư Đức Khải này được 2 năm rồi, chỗ này cũng gần chỗ tôi làm nên cũng khá thuận lợi. Căn hộ của tôi với diện tích 97m2. Ở đây một thời gian như vậy thì tôi cũng khá hài lòng, không khí thì mát mẻ, an ninh trật tự cũng đảm bảo chỉ có điều tối lại thì hơi ồn ào. Giá cả ở đây cũng khá hợp lý. Nhưng có những điều mà tôi cũng chưa hài lòng cho lắm : thứ nhất là, khu chung cư này thì chưa hoàn thiện, còn nhiều công trình đang làm. Tiếp nữa là ít dịch vụ, chưa đủ đáp ứng nhu cầu cho lắm.

Chị Nguyễn Thị Điệp (1982) – Nhân viên văn phòng
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Nguyễn Thị Điệp

Tôi có một căn hộ 167 m2 ở khu chung cư Đức Hải quận 7 ( lốc A), tôi và gia đình chỉ mới ở gần một năm, ở một thời gian ngắn nên nếu nói đánh giá thì tôi nghĩ chưa toàn diện. Căn hộ ở khu này thì được cái trong lành, khá yên tĩnh. An ninh thì tạm thời chưa thấy gì bất cập xảy ra. Tuy nhiên hơi xa trung tâm, đi làm thì hay bị kẹt xe khu cầu Phú Xuân giao với đường Phạm Hữu Lầu. Ở khu này thì ít dân, dân cư chưa chuyển tới hết. Dịch vụ cũng có nhưng chưa nhiều cho lắm.

Chị Huệ (1987) – Seo Marketing
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Huệ

Mình ở cùng với chị trong căn hộ ở khu chung cư này cũng được nửa năm, mình là sinh viên nên ở đây thì khá xa chỗ học. Tuy nhiên tiết kiệm được chi phí cho bản thân. Khu này cũng khá yên tĩnh, không gian thoáng. Chỉ có điều theo mình thấy thì còn nhiều công trình xây dựng chưa xong, dân cũng còn ít. Dịch vụ thì cũng tạm ổn. An ninh cũng được. Nếu để những người có mức sống trung bình ở thì cũng phù hợp. Cũng có khu vui chơi cho trẻ con. Gần chợ, có siêu thị mini, có quán ăn…

Chị Lý ( 1995) – sinh viên
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Bạn Lý

Tôi ở với gia đình ở đây cũng được hai năm rồi, chung cư Đức Hải này gần nơi làm việc của gia đình tôi nên tôi chuyển tới đây để thuận lợi hơn. Căn hộ của tôi thì 191 m2 gồm 3 phòng, thiết kế ngôi nhà cũng đẹp, sang trọng. Không khí mát mẻ, yên tĩnh. Cũng có một số bất cập như : còn nhiều công trình chưa xây xong, trình độ dân ở đây chưa đồng đều nên một số người vẫn chưa có ý thức chung. Vừa rồi còn có chưa rõ ràng trong vấn đề quản lý. Chi phí quản lý cũng còn chưa rõ ràng.

Chị Hoài ( 1989) – Kế toán
Đánh Giá Chung Cư T4/2016
Chị Hoài

 

Vậy bạn có đang sống tại Era Town Đức Khải Quận 7 ?

Nếu có thì hãy gửi ý kiến cá nhân về chất lượng sống tại đây để mọi người cùng tham khảo nhé :

Form khảo sát chất lượng sống các chung cư tại Hồ Chí Minh !

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

 • chung cư đức khải quận 7
 • era duc khai q7 dia chi
 • era đức khải phạm hữu lầu p phú mỹ q7
 • hồ bơi đức khải ở đâu
 

8 COMMENTS

 1. Tôi sống ở đây được 2 năm, căn hộ của tôi 85m2 thiết kế rất hợp lý, tôi là một người khó tính trọng việc lựa chọn căn hộ đi tìm rất nhiều nhưng đều lắc đầu, một lần vợ tôi nói vào cc Era Town Đức Khải xem thế nào quả thật rất ngạc nhiên vừa vào thấy công viên rộng thoáng mát, không khí trong lành, bên cạnh bờ sông mát mẽ sau đó lên cô nhà thì quyết định mua luôn vì những tiện ích thiên nhiên ban tặng nói thậy dân tây vào là thích ngay. Con đường 15B nối thẳng lên Phú Mỹ Hưng sắp hoàn thành sẽ giải quyết được kẹt xe ở ngã ba Phạm Hữu Lầu và Huỳnh Tấn Phát tôi nghi khi con đường này hoàn thành giá ở đây sẽ rất hot. Tiện ích ở đây rất đầy đủ nên không cần đi đâu xa chỉ cần bước xuống là có tất cả.

   
  • Hi, cảm ơn ý kiến đóng góp về chung cư Era Town Đức Khải của anh Hải rất nhiều. Nếu được thì anh giới thiệu bà con về website này để mọi người cùng review chung cư trên nhé ! Thanks anh nhiều ! 😀

    
 2. Mình ở đây cũng gần được 3 năm nay rồi, phải nói không gian và không khí ở đây trong lành mát mẽ thật là tuyệt vời, trẻ em có nhiều không gian để chơi đùa, người lớn có nhiều không gian tiện ích để tập thể dục. Mình bị thoái vị địa đệm uống thuốc hết ngừng thuốc bị lại nhưng hồi qua đây sáng nào cũng dậy chạy bộ tập thể dục và ngắm bình minh sông nước nên sức khoẻ cải thiện rõ nét, không thấy đâu nhức như trước đây nữa. Đánh giá của mình là chung cư đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, tầng hầm rất thoáng và rộng chưa có chung cư nào qua nỗi tầng hầm ở ERA, tiện ích đầy đủ từ cafe, quán ăn cho tới siêu thị hồ bơi GYM….công viện nhiều, quản lý ở đây thì chưa chuyên nghiệp lắm nhưng ở đâu cũng vậy thôi không có đâu hoàn hảo cả, gần PMH nên thừa hưởng rất nhiều tiện ích của PMH đem lại thật là tuyệt vời, mình sẽ gắn bó ở đây lâu dài vì sức khoẻ của cả gia đình.

   
 3. Mình cũng ở chung cư Era Q7 đc 3 năm rồi, môi trường sống ở đây tốt, rất mát mẻ, yên tĩnh, hầm để xe rất thoáng, mình làm công việc trí óc căng thẳng, sống ở đây mình thấy rất thích. Không cần phải đi đâu xa bấm thang máy xuống là tới ngay công viên rông bao la cây cối xanh mướt, quán ăn, ca2fe có đầy, siêu thị dưới tầng G bán đầy đủ các mặt hàng. Nói chung ở đây mình thấy tiện nghi, cơ sở hạ tầng khá tốt.

   
 4. Giá cả rất tốt so với tiện ích. Sắp tới đường NLB thông và siêu thị Auchan của Pháp khải trương ( siêu thị lớn chứ không phải siêu thị mini của chung cư) thì khu này có lẽ là tiện ích nhiều nhất thành phố.
  – công viên 1.3 km thuộc loại lớn nhất thành phố, được chăm chút khá cẩn thận
  – siêu thị Auchan của Pháp
  – Sát bên chợ Phước Long, bán rất nhiều đồ tươi ngon
  – có trường cấp 1,2, trường mẫu giáo của quận
  – 1 phút ra Phú Mỹ Hưng
  – 3 mặt sông, đường trước dụ án rộng 40m
  – tiện ích trong khu rất phong phú, các quán ăn cà phê rất đa dạng
  – 2 hồ bơi, gym..
  Giá chỉ 13 triệu 1m2, không thẻ đòi hỏi thêm

   
 5. Anh chị ơi. Cho em hỏi bên EraTown chi phí đóng cho ban quản lý là bao nhiêu vậy ạ? Trong chi phí đấy có bao gồm phí rác và gửi xe không ạ? Với lại em nghe nói bên mình có rất nhiều vấn đề khúc mắc về ban quản lý(biểu tình, đánh nhau v.v…) không biết giải quyết thế nào rồi ạ? Thông qua comment và bài báo em thấy phân vân quá. Anh chị nào thực sự ở đấy trả lời giúp em với ạ. Em cảm ơn!

   
 6. Mình chỉ muốn hỏi thêm về vấn đề an ninh , cửa bên era là cửa từ mã khoá hay cửa chìa thế ah . Buổi tối mình thấy vắng vẻ quá nên cũng sợ cướp .

   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here