Review khóa học bán hàng đỉnh cao với Affiliate

0
458

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền trên mạng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong 5 năm trở lại đây nhờ vào:

 • Sự thoải mái về không gian làm việc, không cần phải ngồi gò bó tại một chỗ tại công ty, chỉ cần có máy tính, laptop và mạng internet là có thể làm bất cứ đâu.
 • Sự thoải mái về thời gian làm việc, có thể làm bất cứ khi nào rảnh rỗi mà không cần phải ngồi 8 tiếng mệt mỏi tại văn phòng.
 • Tạo ra nguồn thu nhập thụ động đúng nghĩa, có nghĩa là tiền vẫn chảy vào túi kể cả trong khi bạn đang ngủ.

Đúng vậy, đó chính là các kiếm tiền online với affiliate marketing – tiếp thị liên kết tạo thu nhập thụ động cực hấp dẫn mà không phải ai cũng biết cách làm nếu chỉ tự tham khảo trên internet. Bản thân mình là người đã từng thành công với Niche Site thì hồi đầu mình cũng đã học khóa Niche Site Speacial Training từ Danny Nguyễn và Lâm Nguyễn mới có được kết quả như vậy ( Còn 2 bạn ấy cũng học từ các khóa đào tạo nước ngoài 😀 ). Vì vậy nên tham gia các khóa học chính là cách mà bạn có thể tiếp thu tinh hoa từ những chuyên gia một cách nhanh nhất.

Giảng viên Văn Thượng Hỉ
Giảng viên Văn Thượng Hỉ

Ở khóa học bán hàng đỉnh cao với Affiliate từ giảng viên Văn Thượng Hỉ, bạn sẽ được học những kiến thức về Affiliate ở tầm cao hơn, không chỉ giới hạn trong việc đi làm Affiliate cho người khác. Vậy chúng ta bắt đầu tìm hiểu luôn nhé ! 😀

6 lý do để tham gia khóa học bán hàng đỉnh cao với Affiliate

 • Bạn sẽ biết cách xây dựng một hệ thống bán hàng tự động từ việc tạo trang web bán hàng, phễu bán hàng, nội dung đào tạo và những công cụ bán hàng hiệu quả trên internet từ đấy tạo ra nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn và bạn chỉ việc ngồi tận hưởng và “đếm tiền” trong tương lai.
 • Bạn không cần phải tốn tiền thuê bất kỳ nhân viên nào, việc chốt sale đã có website lo. 😀
 • Trong quá trình học bạn sẽ được học và tìm hiểu những kiến thức, công cụ marketing giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh.
 • Bên cạnh đó, sử dụng mã coupon giảm giá 40offtoday thì bạn tiết kiệm thêm 40% chi phí đầu tư cho khóa học.
 • Giảng viên khóa học là anh Văn Thượng Hỉ với 5 năm kinh nghiệm kiếm tiền online với Clickbank, đào tạo cho rất nhiều học viên trên mọi miền tổ quốc qua 10 khóa học online và 5 khóa học offline.
 • Với 99 video được trình bày chi tiết rõ ràng, bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu một cách tiện lợi.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể xem video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học bán hàng đỉnh cao với Affiliate của giảng viên Văn Thượng Hỉ

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ đừng quên sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những bài viết trên blog ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here